So sánh iphone 6s plus cũ và iphone 6s về hiệu năng và thiết kế

iPhone 6s cũng như iPhone 6 Plus cũ hiện đang được bán với giá tiền chênh không nhiều khoảng chừng từ 1 – 2 triệu đồng (tùy vào dung lượng bộ nhớ). Do vậy chọn chiếc iPhone nào để hợp có nhu cầu của bạn? Hãy cùng Maxmobile tham khảo trong bài viết dưới đây nhé! 

Kích thước và độ phân giải màn hình iphone 6 plus quốc tế cũ với ip6s 

iPhone 6 Plus qua sử dụng sở hữu màn hình lớn 5.5 inch, trong lúc màn hình iPhone 6s nhỏ hơn 1 chút với 4.7 inch. Lợi thế màn hình lớn trên iPhone 6 Plus sẽ giúp các bạn trải nghiệm cảm giác chuyên nghiệp cũng như dễ dàng lúc thao tác xem phim hay chơi game. Kích thước 5.5 inch tuy hơi bé nhưng đáp ứng được đa số người dùng smartphone cao cấp hiện nay. 

Tuy không mang được thể tích hiển thị to thí dụ như iPhone 6 Plus cũ, tuy nhiên bù lại iPhone 6s với kích tấc vừa tay cũng như dễ dàng cầm nắm hơn hẳn. Thêm vào đó, theo cảm nhận của Maxmobile thì mẫu mã của iPhone từ thế hệ 6 trở đi khá đẹp tuy nhiên chưa được tuyệt vời những viền, nếu ứng dụng cho loại máy có kích tấc nhỏ như iPhone 6s sẽ vô cùng hài hòa. Còn đối với iPhone 6 Plus quốc tế cũ thì kích thước màn hình to cùng thêm viền hơi dày dẫn tới toàn bộ máy mang phần hơi thô. 

Bên cạnh kích thước, độ phân giải màn hình của cả hai cũng có sự khác biêt. IPhone 6s vẫn sử dụng chuẩn Retina (1,334 x 750 pixel), trong lúc iPhone 6 Plus được trang bị chuẩn Full HD (1,920 x 1,080 pixel). Về mặt lý thuyết thì màn hình iPhone 6 Plus sẽ sắc đẹp nét hơn vì mật độ điểm ảnh cao hơn. Tuy nhiên với những phương pháp dùng bình thường, bạn cực kỳ khó nhận ra sự khác biệt này. Thậm chí, màn hình iPhone 6s còn với màu sắc chuẩn xác hơn và độ sáng cao hơn. 

Hiệu năng cũng như camera 

Bởi vì được ra mắt sau nên iPhone 6s tất nhiên sẽ được nâng cấp cả về hiệu năng lẫn camera so có iPhone 6/6 Plus. Mình sẽ ko đi sâu vào tham số mà chỉ san sớt các trải nghiệm thực tại trên hai máy để các bạn dễ so sánh, bạn mang thể xem yếu tố cấu hình của iPhone 6s và iPhone 6 Plus tại đây nhé: 

Tốc độ load game và áp dụng của iPhone 6s buộc phải nhắc là “quá nhanh, quá nguy hiểm”. Nếu như so với những flagship của năm 2017 thì hiệu năng của iPhone 6s vẫn vô cùng đáng gờm. Song song, khả năng đa nhiệm của iPhone 6s cũng vô cùng rẻ, bạn sở hữu thể tiêu dùng cùng khi hơn 10 ứng dụng nhưng vẫn chẳng hề reload. Trong lúc đấy, iPhone 6 Plus sẽ không mang hiệu năng ấn tượng chẳng hạn như vậy, mà vẫn đáp ứng phải chăng mọi tác vụ của bạn, từ nhẹ nhõm thí dụ như lướt web, facebook hay xem phim đến chơi game sở hữu mức đồ họa cao. 

Về camera, cả hai đều hoạt động cực kỳ tốt trong điều kiện đủ sáng, ảnh cho ra mang sắc màu trung thực cũng như độ yếu tố cao. Tại điều kiện thiếu sáng, iPhone 6s tỏ ra vượt trội hơn hẳn iPhone 6 Plus qsd khi biểu hiện khả năng khử nhiễu thấp cũng như giữ được khá nhiều chi tiết. Nếu các bạn cần một dòng iPhone với camera thấp, iPhone 6s sẽ khiến cho bạn chấp nhận. 

Thời lượng pin trên iphone 6s plus cũ chính hãng 

Khi xét về thời lượng pin, rõ ràng iPhone 6s chẳng thể nào “đọ” lại iPhone 6 Plus qsd. iPhone 6s có viên pin khá khiêm tốn với dung lượng chỉ có 1,710 mAh. Trong lúc iPhone 6 Plus có viên pin 2,915 mAh – một con số vô cùng lớn đối với các smartphone Apple. Thực tế với mức độ dùng trung bình, mình có thể tiêu dùng iPhone 6s trong vòng 1 ngày, song đối với iPhone 6 Plus cũ thì mang thể lên tới 2 – 3 ngày. 

Một điểm mạnh chung của cá thiết bị iOS đấy là thời lượng pin chờ đều rất tốt, nhờ hạn chế tối đa các apps ngầm gây hao pin. Bởi thế tự nhiên sử dụng iPhone 6s hay iPhone 6 Plus, các bạn sẽ cảm nhận được pin của hai máy giảm đi rất ít, qua 1 đêm chỉ sụt pin khoảng chừng 1 – 2%. 

iPhone 6s và iPhone 6 Plus: bạn sẽ ưng ý với mẫu smartphone nào? 

iPhone 6s sẽ dành cho các bạn ưa thích 1 vật dụng nhỏ gọn để cầm nắm dễ dàng, hiệu năng rất mạnh mẽ, camera rẻ cũng như được hỗ trợ cập nhật lâu dài từ Apple. Trong khi iPhone 6 Plus cũ uy tín sẽ hợp hơn với những bạn có nhu cầu trải nghiệm màn to rộng rãi khi tiêu khiển hay xem phim, hiệu năng vừa buộc phải nhưng thời lượng pin “trâu” để dùng lâu dài. 

Nếu là bạn thì sẽ chọn iphonne 6 plus cũ hay iphone 6s qsd? Hãy cùng tới Maxmobile để trải nghiệm và đánh giá các bạn nhé.

So sánh iphone 6s plus cũ và iphone 6s về hiệu năng và thiết kế So sánh iphone 6s plus cũ và iphone 6s về hiệu năng và thiết kế Reviewed by Unknown on 9/19/2018 08:21:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.