Các trường hợp cần phải thay màn hình iPhone 7 Plus


MaxMobile là một trong những địa chỉ thay màn hình Smartphone iPhone 7 Plus hàng đầu. MaxMobile sử dụng linh kiện zin, máy móc hiện đại, công nghệ ép kính tiên tiến, nhờ đó iPhone 7 Plus  sau khi sửa chữa có chất lượng tốt như mới, màn hình sáng bóng, màn hình được ép khít, không bị hở, máy không bị ọp ẹp. Quá trình thay thế cũng rất nhanh chóng nhất, chẳng phải làm mất thời gian của các bạn, chỉ đợi 60 phút và máy sẽ được khắc phục hoàn toàn.
 thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ
 thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ

Các trường hợp cần phải thay màn hình iPhone 7 Plus

 Những trường hợp cần thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng mới
 • Màn hình mặt kính  iPhone 7 Plus bị bể, vỡ thành nhiều mảnh do làm rơi hoặc va đập nhiều lần
 • Màn hình nổi đốm hoặc xuất hiện sọc ngang.
 • Màn hình cảm ứng cảm bị liệt hoặc loạn.

Thay thế màn hình iPhone 7 Plus với quy trình đảm bảo và nghiêm túc

Đến tới MaxMobile để thay màn hình iPhone 7 Plus, thay thế cảm ứng iPhone 7 Plus bạn sẽ cảm nhận được sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo từ những đội ngũ nhân viên trong cửa hàng, được hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp giải đáp sửa chữa chất lượng nhất và đảm bảo nhất.
Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus tại MaxMobile với một quy trình làm việc cam kết, chuyên nghiệp:
 • Đội ngũ nhân viên tiếp nhận và trực tiếp check máy và giải đáp cho các bạn
 • Báo giá dịch vụ cho quý khách
 • Bắt đầu chính xác khi thực hiện
 • Test máy trước khi trả máy cho khách.
 thay màn hình iPhone 7 Plus chinh hãng
quy trình thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ


Đảm bảo chất lượng thay màn hình iPhone 7 Plus của MaxMobile

 •  Chất lượng: MaxMobile đảm bảo chất lượng linh kiện thay thế sửa chữa tại trung tâm 100% chính hãng. Cam kết sau khi thay màn hình iPhone 7 Plus mới: không đọng bọt khí, không xước xát, màn hình, cảm ứng nhanh nhạy sắc nét như mới mua.
 •  Giá cạnh tranh: Chính sách nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất nên chế độ được giảm giá giá thành luôn nằm trong Top rẻ nhất khắp cả nước.
 •  Nhanh chóng nhất- lấy ngay: Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến thời gian sửa chữa thay thế được rút gọn giúp mọi người có thể lấy liền, không phải chờ đợi lâu.
 •  Bảo hành uy tín: Chế độ bảo hành sửa màn hình iPhone 7 Plus dài hạn từ 3-12 tháng. Hiện MaxMobile đã phát triển hệ thống cơ sở sửa chữa tại: TPHCM giúp mọi người dễ dàng nhanh nhất sửa chữa và bảo hành.
 •  Siêu ưu đãi: MaxMobile triển khai nhiều chương trình khuyến mại, hậu mãi, tri ân quý khách.

Các thắc mắc phổ biến khi thay màn hình iPhone 7 Plus

Vướng mắc 1: chế độ BH của bên mình là trong bao lâu?
MaxMobile cảm ơn quý khách đã tin tưởng dịch vụ thay thế màn hình iPhone 7 Plus của chúng tôi. Hiện chế độ BH của trung tâm được tăng cao lên từ 6-12 tháng. Khi đi BH bạn chỉ có thể mang theo, phiếu bảo hành và chứng minh nhân dân của bạn đến bất kỳ một trung tâm cơ sở tiện dụng nhất cho bạn.
Vướng mắc 2: Thời gian thay màn hình trong bao lâu có lấy liền được không?
Hiện nay địa chỉ đã áp dụng công nghệ tiên tiến nên thời gian tiến hành sữa chữa được rút ngắn từ (30'- 1 giờ) cho phép bạn ngồi chờ để lấy ngay được, cảm ơn bạn đã luôn dõi theo ủng hộ dịch vụ thay thế màn hình iPhone 7 Plus của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ!

Thay màn hình iPhone 7 Plus có gì khác biệt?

Cấu tạo màn hình iPhone 7 Plus cơ bản có thể nói là giống các thế hệ iPhone 7 Plus trước, bao gồm 3 lớp chính:
– Lớp màn hình: Với chức năng hiển thị hình ảnh.
– Lớp cảm ứng: Vai trò đảm tiếp nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
– Lớp kính: Đây là mặt kính bảo vệ màn hình cảm ứng và là bộ phận tương tác trực tiếp với tay người dùng trong các thao tác sử dụng hàng ngày.
Hiện tại, có 2 dịch vụ sửa chữa phổ biến nhất được cung cấp cho iPhone 7 Plus chính là thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus. Hai dịch vụ này có điểm chung là đều khắc phục những hư hỏng, khiếm khuyết xung quanh màn hình thiết bị. Tuy nhiên sự khác biệt nằm ở những điểm sau:
Thay thế mặt kính iPhone 7 Plus: Là quá trình thay mới mặt kính bảo vệ màn hình trong điều kiện màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.
Thay màn hình iPhone 7 Plus: Là hướng giải quyết dành cho những thiết bị đã gặp phải các hư hỏng nghiêm trọng trong màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng của máy.
Ví dụ trong những trường hợp màn hình iPhone 7 Plus bị sọc nhòe, lem mực, hư hỏng tính năng hiển thị hình ảnh nói chung. Khi đó thì lựa chọn thay thế màn hình iPhone 7 Plus sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến cảm ứng như liệt, loạn, chết điểm, chết đường cảm ứng.
=>>Xem thêm Dịch vụ thay màn hình iPhone X ở Maxmobile

Các trường hợp cần phải thay màn hình iPhone 7 Plus Các trường hợp cần phải thay màn hình iPhone 7 Plus Reviewed by Unknown on 4/06/2018 07:51:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.