Giá thay mặt kính Oppo Neo R831 chính hãng

Thay mới mặt kính Oppo Neo R831 ở Maxmobile để đảm bảo chất lượng tuyệt đối và chi phí hợp lý nhất. Với công nghệ thay thế kính mới nhất cùng kinh nghiệm sửa mặt kính Oppo Neo R831 lâu năm ở Maxmobile, điện thoại Oppo Neo R831 của quý khách sẽ được sửa chữa, thay mới mặt kính nhanh chóng từ 45-60 phút cùng chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài.

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo Neo R831

Ở tại một số cơ sở không uy tín, chỉ vì lợi nhuận và thiếu trung thực nên nhiều lúc mặt kính máy của quý khách không cần thay nhưng họ vẫn yêu cầu bạn nên thay. Vậy bạn chỉ nên thay thế mặt kính Oppo Neo R831 khi gặp những tình huống sau:
✧ Mặt kính của máy rơi vỡ, rạn nứt
✧ Mặt kính bị trầy xước nhiều
✧ Mặt kính của máy có hiện tượngố vàng do nước hoắc bụi xâm nhập vào
Nếu chiếc Oppo Neo R831 của bạn đang bị vỡ mặt kính, bạn nên nhanh chóng nhất khắc phục sớm. Tránh để tình trạng này lâu ngày có thể khiến cho màn hình máy bị oxi hoá, bị xước, sọc... Hoặc hỏng một số linh kiện khác.


thay-mat-kinh-oppo-neo-r831-chinh-hang
Thay mặt kính Oppo Neo R831

Những lưu ý khi đi thay mặt kính Oppo Neo R831

  • Tìm hiêu cấu tạo màn hình mặt kính chiếc điện thoại Oppo Neo R831:
Hiểu rõ cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc Smartphone bạn đang dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc Smartphone chỉ bị vỡ kính mà một số trung tâm phóng đại phải thay thế màn hình Nguyên bộ giá vô cùng cao.
  • Sử dụng phương pháp nào thay mới kính Smartphone cho bạn:
Hiện nay có 2 phương pháp đó là thủ công và phương pháp ép kính bằng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện nay thường dùng phương pháp 2 bởi nó mang lại hiệu quả hơn, chi phí rẻ, thời gian thay thế được rút ngắn hơn một nữa.
  • Chọn trung tâm ép kính tự động trong môi trường chân không:
Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ mới nhất được áp dụng vào thay mới mặt kính Smartphone. Điều này giúp giảm thiểu mức giá gấp nhiều lần so với việc bạn thay thế nguyên bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi thay không khác gì lúc ban đầu, đảm bảo không bụi và không bọt không khí lọt vào máy.
  • Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không?
Bạn nên yêu cầu được trực tiếp xem quá trình thay mới, ép mặt kính điện thoại cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà
  • Chế độ bảo hành của địa chỉ đó như thế nào
Trước khi bắt đầu thay mới mặt kính, thì bạn nên nắm rõ chính sách bảo hành của trung tâm đó đối với dịch vụ thay mặt kính là như thế nào. Bởi nhiều địa chỉ chui họ sẽ không bảo hành hoặc chính sách bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện thay thế của họ không được đảm bảo.

Giá thay mặt kính Oppo Neo R831 như thế nào?

Đối với giá thay mặt kính Oppo Neo R831 chính hãng còn phụ thuộc vào lỗi mà Smartphone đang gặp phải. Để biết chính xác giá thay thế mặt kính Oppo Neo R831 là bao nhiêu thì khách hàng hãy trực tiếp đến cửa hàng kiểm tra và Các nhân viên sẽ báo giá chính xác nhất.

Thay mặt kính Oppo Neo R831 cửa hàng nào an toàn ở Hà Nội

- Hiểu được được nhu cầu thực tế của người sử dụng, Maxmobile địa chỉ bảo hành và sửa chữa Smartphone đã lắp đặt hệ thống máy ép kính hiện đại cùng sản phẩm mặt kính Oppo Neo R831 chất lượng hoàn hảo nhất để gửi tới các bạn 1 dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo R831 cam kết uy tín và có giá thành tốt nhất.
- Hàng ngũ kỹ thuật viên của Maxmobile có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thay thế Smartphone Oppo Neo R831 sẽ tiếp nhận thay mặt kính Oppo Neo R831 của quý khách trong thời gian nhanh chóng.
- Tùy vào mức độ ảnh hưởng sau rơi vỡ mà thời gian sửa mặt kính Oppo Neo R831 chỉ từ 50 - 60 phút. Vì vậy, các bạn có thể chờ lấy liền
- Đặc biệt, sau khi thay mới mặt kính, Smartphone Oppo Neo R831 của quý khách có màn hình hiển thị và mặt kính vẫn đẹp như ban đầu

thay-mat-kinh-oppo-neo-r831-chinh-hang
Trung tâm ép mặt kính chất lượng ở Hà Nội 

Quy trình thay mặt kính Oppo Neo R831 uy tín ở Maxmobile

Bước 1: Nhân viên nhận máy từ các bạn, check mặt kính điện thoại Oppo Neo R831, xác định tình trạng của máy và báo giá chính xác.
Bước 2: Sau khi quý khách xác nhận đồng ý, phòng kỹ thuật tiến hành tiếp nhận máy
Bước 3: Điện thoại được chuyển cho phòng kỹ thuật, bắt đầu tháo máy, tách mặt kính bằng trang thiết bị chuyên dụng.
Bước 4: Hoàn thành quá trình thay, test lần sau cùng rồi bàn giao cho khách hàng.
Bước 5: Dán tem + ghi giấy bảo hành.
===> Xem thêm: Dịch vụ thay mặt kính oppo F1s plus chính hãng tại Maxmobile

Khách hàng hài lòng với dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo R831 tại Maxmobile vì

- Bạn sẽ được check lỗi về mặt kính Oppo Neo R831 hoàn toàn miễn phí khi tới Maxmobile. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, xác định giúp bạn đúng hư hỏng và tư vấn hướng khắc phục lấy liền hợp lý .
- Với máy móc hiện đại, thay mặt kính Oppo Neo R831, Maxmobile loại bỏ được tối đa những lỗi gây hỏng màn hình khi bóc tách mặt kính. Bên cạnh đó, keo dán KHÔ cũng đã được lựa chọn loại phù hợp để cố định mặt kính cho quý khách.
- Quý khách sẽ không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác, chúng tôi chỉ thay linh kiện hư hỏng, không có tình trạng luộc đồ.
- Không những thế, khi sửa chữa lỗi phải mở máy để thực hiện công việc, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh điện thoại không thu phí để máy hoạt động tốtGiá thay mặt kính Oppo Neo R831 chính hãng Giá thay mặt kính Oppo Neo R831 chính hãng Reviewed by bstranthuyvan on 2/27/2018 07:51:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.