THAY MẶT KÍNH SONY XPERIA L1 TẠI NHÀ NHƯNG VẪN AN TOÀN

Sony Xperia L1 với mức giá phù hợp với nhiều khách hàng cùng thiết kế đẹp mắt không thua kém bất cứ sản phẩm cao cấp. Sony Xperia L1 có khung vỏ bằng nhựa, các cạnh bo tròn trong khi cạnh trên và cạnh dưới phẳng. Nhìn chung thiết kế của điện thoại khá thanh mảnh và lịch lãm, mặt sau của máy được gia công toàn bộ bằng nhựa polycarbonate. Dưới đây là cách thay mặt kính điện thoại Sony Xperia L1 an toàn tại nhà mời bạn cùng tham khảo thêm nhé.

Maxmobile.vn khuyên bạn

Sony Xperia L1
  • Để đảm bảo bạn nên sử dụng ốp lưng, bao da, miếng dán màn hình, kính cường lực như vậy chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên an toàn trước mọi tác động bên ngoài.
  • Để điện thoại ở nơi khô ráo và tránh để lẫn với các vật dụng khác.
  • Thay màn hình điện thoại tại địa chỉ uy tín để tránh phải thay đi thay lại nhiều lần và có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy nếu nhân viên kỹ thuật thực hiện có tay nghề kém.
  • Gọi ngay hotline 0969.655.655 để được tư vấn tận tình về giá cả và thông tin chi tiết của từng dịch vụ tại Maxmobile.vn.

7 bước thay mặt kính tại nhà an toàn

Bước 1: Tháo rời mặt kính khỏi điện thoại rồi hơ nóng để lấy khung màn hình. Gỡ bỏ phần màn hình và kính vỡ khỏi khung điện thoại.

Bước 2. Tiếp theo nên xử lý mặt kính của màn hình bằng cách hơ nóng để tách các phần kính vỡ ra khỏi màn hình điện thoại.Dùng nhíp để gắp hết các mảnh kính bị vỡ ngay cả mảnh nhỏ nhất.

Bước 3. Gắn mặt kính đã được vệ sinh sạch sẽ vào điện thoại để xem mặt kính có dùng được không và cảm ứng xem có bị ảnh hưởng gì không thì mới bắt đầu ráp mặt kính mới. Tháo màn hình điện thoại ra và bóc lớp phía sau màn hình để lộ mặt kính.

Bước 4. Dùng nước chuyên dụng để lau hết các lớp keo dính giữa mặt kính với lớp mặt sau. Sau đó phủ đều lớp keo mới lên để có thể dính lớp mặt sau này với mặt kính mới.

Bước 5. Dán mặt kính mới vào màn hình điện thoại, lưu ý sao cho chuẩn. Lắp 2 phần màn hình điện thoại lại sau khi đã lau sạch lớp keo thừa khi dán mặt kính vào.

Bước 6. Gắn màn hình vào điện thoại và khởi động để test màn hình mới đã ổn chưa rồi mới lắp máy lạ. Làm sạch keo của lớp viền màn hình đã tháo ra đầu tiên.

Bước 7. Dán 2 phần màn hình và viền màn hình điện thoại lại vào với nhau. Lắp màn hình với nhau và kiểm tra phần cảm ứng của máy đã hoạt động bình thường chưa sau đó lắp máy lại.

Những điều bạn nên biết trước khi thay mặt kính điện thoại

Thay mặt kính Sony Xperia L1 uy tín

- Trước khi thay mặt kính bạn cần lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng, giá cả có thể cao hơn nơi khác một chút nhưng khi sử dụng sẽ an tâm hơn rất nhiều.

- Tùy vào mức độ khó khi tháo lắp mà mỗi điện thoại sẽ có mức giá khác nhau, chi phí này chưa gồm chi phí mặt kính.

- Nếu được bạn hãy trực tiếp quá trình thay mặt kính để yên tâm về thiết bị của mình không bị tổn hại đến phần cứng khác. Nếu được yêu cầu để lại máy thì nên yều cầu họ giữ lại màn hình và các bộ phận khác bạn mang về bảo quản, khi thay xong bạn mang đến để họ lắp ráp lại.

- Sau khi thay mặt kính xong nên kiểm tra lại xem mặt kính mới đã đúng như yêu cầu chưa, thử chức năng cảm ứng và xem kỹ phần lắp ráp đã ăn khớp, đẹp mắt chưa.

- Yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành mặt kính và giữ giấy đó cẩn thận.

Có nhiều lý do dẫn đến việc phải thay mặt kính mới

Đánh rơi vỡ hay va chạm với các vật cứng, sắc nhọn.
Thói quen để chung điện thoại cùng với các vật dụng khác.
Người dùng sơ ý nằm, ngồi hay tỳ mạnh lên.
Điện thoại để ở những nơi ẩm thấp hoặc có nhiệt độ quá cao trong một thời gian dài.
Trước đó người dùng đã thay mặt kính có chất lượng kém, nhanh hỏng.
Do lỗi từ phía nhà sản xuất.
Sau quá trình sử dụng lâu dài màn hình trở nên cũ và khả năng hiển thị trở nên kém đi nên người dùng tân trang lại bằng mặt kính mới.

THAY MẶT KÍNH SONY XPERIA L1 TẠI NHÀ NHƯNG VẪN AN TOÀN THAY MẶT KÍNH SONY XPERIA L1 TẠI NHÀ NHƯNG VẪN AN TOÀN Reviewed by Unknown on 12/21/2017 02:16:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.