Thay màn hình iPhone x nhanh chóng và chất lượng

Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những lần bất cẩn bạn đã đánh rơi, rớt chiếc iPhone X vài lần khiến chiếc iphone x bị hư hỏng mặt kính màn hình. Để chiếc điện thoại của bạn luôn hoạt động bình thường và không làm mất đi tính thẩm mỹ của nó bạn cần thay màn hình iphone x mới

Nếu như bạn đang có nhu cầu thay màn hình iphone x nhanh chóng chất lượng hãy đến ngay Maxmobile là đơn vị thay điện thoại uy tín trên thị trường, chúng tôi sẽ đảm bảo thay màn hình chất lượng tốt nhất, bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Nguyên nhân khiến bạn phải thay màn hình  iphone x

Màn hình iphone x rất dễ bị hư hỏng nếu bạn không cẩn thận khi sử dụng


  • Người dùng đánh rơi vỡ hay va chạm với các vật cứng, sắc nhọn. 
  • Thói quen để điện thoại cùng với các vật dụng khác. 
  • Người dùng sơ ý nằm, ngồi hay tỳ mạnh lên màn hình điện thoại. 
  • Để điện thoại ở những nơi ẩm ướt hay có nhiệt độ quá cao trong một thời gian dài. 
  • Trước đó người dùng đã thay màn hình kém chất lượng, nhanh hỏng. 
  • Do lỗitừ phía nhà sản xuất. 
  • Sau một quá trình sử dụng lâu dài màn hình trở nên cũ và khả năng hiển thị trở nên kém đi nên người dùng quyết định thay màn hình mới. 

Quy trình thay màn hình  iphone x tại MaxMobile.vn

Maxmobile mang đến  khách hàng dịch vụ thay màn hình iphone x tại Hà Nội, HTCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp rút ngắn được thời gian chi phí cho khách hàng. Quỳ trình thay màn hình iphone 8 gồm các bước sau:

Thay màn hình iphone x tại Maxmobile để đảm bảo chất lượng

- B1: Lễ tân sẽ đón tiếp quý khách hàng tại quầy. Lễ tân sẽ lắng nghe chia sẻ của khách hàng một cách cẩn thận nhất để tư vấn dịch vụ phù hợp và chuyển thông tin đến phòng kỹ thuật.

- B2: Nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ kiểm tra toàn bộ máy để biết tình trạng cụ thể của máy và đưa ra phương án tối ưu với chi phí hợp lý.

- B3: Nhân viên kỹ thuật tiến hành thay thế màn hình cảm ứng dưới Camera giám sát. Khách hàng có thể quan sát toàn bộ quá trình này qua màn hình tại phòng chờ.

- B4: Sau khi hoàn tất, nhân viên kỹ thuật kiểm tra lần cuối để đảm báo máy hoạt động tốt và mượt.

- B5: Khách hàng nhận lại máy để kiểm tra. Nếu khách hàng hài lòng về dịch vụ sẽ tiến hành thanh toán và ghi phiếu bảo hành màn hình.

Maxmobile.vn đưa ra khuyên cho bạn để bảo vệ màn hình  iphone x

Để hạn chế thay màn hình iphone bạn cần lưu ý khi sử dụng:


o Để đảm bảo cho chiếc điện thoại luôn trong tình trạng tốt nhất bạn nên sử dụng ốp lưng, bao da, miếng dán màn hình, kính cường lực.

o Để điện thoại tại những nơi khô ráo và tránh để lẫn với các vật dụng khác.

o Thay màn hình điện thoại tại các trung tâm uy tín để tránh phải thay đi thay lại nhiều lần và có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

Thay màn hình  iphone x giá bao nhiêu?

- Tại Maxmobile.vn, hư hỏng bộ phận nào thì chúng tôi mới thay thế, sửa chữa bộ phận đó. Từ đó quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tới ưu với giá cả phải chăng

- Hotline 0969.655.655 luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho quý khách hàng về giá cả và thông tin chi tiết của từng dịch vụ tại Maxmobile.vn, cũng như giá cả cụ thể của dịch vụ thay màn hình iphone
Thay màn hình iPhone x nhanh chóng và chất lượng Thay màn hình iPhone x nhanh chóng và chất lượng Reviewed by Unknown on 12/12/2017 07:15:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.