Thay mặt kính iphone X tại Hà Nội

Trên thị trường bây giờ có nhiều dịch vụ thay mặt kính iphone x, nhưng trong số đó có rất nhiều cơ sở sửa chữa, thay thế không đảm bảo chất lượng. Nếu như bạn phải thay mặt kính iphone x. Hãy đến ngay trung tâm Maxmobile, tại đây chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên thay mặt kính điện thoại đảm bảo nhanh chóng, chính xác tuyệt đối.

Mức giá thay mặt kính cảm ứng iphone X thì rẻ hơ nhiều so với trung tâm khác. Có hơn 99% khách hàng đã tới của hàng chúng tồi sử dụng dùng dịch vụ và đều hài lòng. Maxmobile nhận thay mặt kính iphone X tại Hà Nội, Tp. HCM và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước nhằm phục phụ khách hàng.

Mặt kính iphone x

Tại sao cần phải thay mặt kính iphone x

Màn hình điện thoại iphone x được cấu tạo từ 4 không như nhau như màn hình điện thoại LCD, phần cảm ứng, lớp film, mặt kính cảm ứng ngoài. Điều này cũng giống như cấu tạo của màn hình điện thoại cảm ứng trên các loại điện thoại thông minh nói chung. Nắm bắt điều này thì bạn cũng sẽ biết thêm về việc khi nào nên thay kính iphone x

Có một vài nguyên nhân phổ biến như sau:

- Bạn đánh rơi iphone x xuống đất nên màn hình ngoài bị nứt, vỡ tan tành.

- Lớp kính cảm ứng của iphone x bị vỡ nên sẽ lởm chởm nhiều chỗ, bạn thực hiện thao tác vuốt lên vuốt xuống sẽ bị cứa mảnh vỡ vào tay và chảy máu.

- Nếu chỉ mặt kính bị vỡ mà không tổn hại gì đến phần cảm ứng bên trong thì bạn chỉ nên thay mặt kính điện thoại cho iphone x, tránh thay màn hình full bộ chi phí bị đội lên rất nhiều.

Lý do bạn nên chọn Maxmobile để thay mặt kính iphone x

Sửa chữa chuyên nghiệp: Maxmobile trở thành địa chỉ thay mặt kính iphone x chính hãng cho nhiều khách hàng. Với hệ thống cơ sở sửa chữa rộng toàn quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn mặt kính iphone x nhanh chóng nhất chỉ từ 45 - 60 phút với chất lượng rất tốt. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí sửa chữa rẻ nhất: Maxmobile nhận thay mặt kính điện thoại iphone x, với mức giá rẻ nhất trên thị trường, giúp các khách hàng giảm được 30% giá tiền sửa chữa so với những cơ sở khác. Có chính sách nhận bảo hành đến 3 tháng( thời gian bảo hành tùy thuộc vào từng dòng máy)

Thay mặt kính iphone X giá rẻ tại Maxmobile

Công nghệ hiện đại nhất: Maxmobile là các trung tâm đầu tiên ở Hà Nội vận dụng công nghệ ép chân không về quy trình sửa chữa, giúp thay kính cảm ứng, màn hình điện thoại iphone x nhanh chóng nhất - an toàn - chuẩn xác. Nhờ đó mà chất lượng mặt kính sau khi ép cũng tốt hơn, vừa khít với màn hình.

Linh kiện chính hãng: Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính iphone x chính hãng có chất lượng sáng đẹp, có độ bền cao, giúp thao tác của bạn trên mặt kính mượt mà hơn. Sau một thời gian sử dụng mặt kính vẫn đẹp không bị xỉn màu, mờ như những sản phẩm kém chất lượng.

Ngoài thay mặt kính iphone X, Maxmobile còn nhận unlock điện thoại iphone cho tất cả các khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu hãy liện hệ ngay với chúng tôi nhé.

Quá trình thay mặt kính iphone X tại Maxmobile

Bước 1: Bạn tới Maxmobile và giao lại máy cho giao dịch viên
Bước 2: kỹ thuật viên test hiện tượng màn hình điện thoại, mặt kính, cảm ứng cho chiếc iphone x của bạn
Bước 3: Nhân viên hỗ trợ tư vấn, báo mức giá thay mặt kính cảm ứng cho bạn
Bước 4: kỹ thuật tiến hành thay mặt kính, bạn có thể theo dõi qúa trình này.
Bước 5: Bạn nhận lại chiếc iphone x và test hiện tượng hoạt động
Bước 6: Bạn nhận Giftcard tại quầy giao dịch
Thay mặt kính iphone X tại Hà Nội Thay mặt kính iphone X tại Hà Nội Reviewed by Unknown on 11/27/2017 08:14:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.