Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S4

Thay màn hình cảm ứng, thay mặt kính cảm ứng Samsung S4 uy tín, mức giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM. Cam kết linh kiện chính hãng 100%, bảo hành 12 tháng.

Màn hình điện thoại cảm ứng, mặt kính Galaxy S4 của bạn bi rơi, bị hỏng cần phải thay thế? hãy tới ngay trung tâm Maxmobile để được thay mới mặt kính Samsung S4 chính nhãn hàng, giá rẻ lấy ngay ở Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh.

Với công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chúng tôi có thể giải quyết sự cố, thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S4 nhanh chóng nhất với chất lượng hoàn hảo nhất.

Các dấu hiệu thay Mặt kiếng Samsung Galaxy S4

Mặt kính samsung Galaxy S4 bị vỡ, nứt hay bị rạng do va đập nhưng vẫn còn dùng được.
Mặt kính cảm ứng xước, mất thẩm mỹ lúc sử dụng.

Mặt kính samsung Galaxy S4

Nếu trường Hợp màn hình điện thoại LCD của bạn bị hư hoặc có điểm chết, bị sọc, cảm ứng bị liệt loạn thì không thể thay mặt kính cảm ứng được mà phải thay trọn bộ màn hình Samsung Galaxy S4.
Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S4

Khi tới với cửa hàng bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy S4 giỏi của chúng tôi. Nhân viên sẽ test và tư vấn cho bạn khắc phục các sự cố trên máy mà bạn đang chẳng may gặp phải.

Các trung tâm sửa chữa luôn trăn trở khiến thế nào để đạt hiệu quả cao trong công việc mà còn đảm bảo điện thoại của người tiêu sử dụng tốt. Thế nên, đầu tư không ngần ngại các máy móc và công nghệ tiên tiến từ nước ngoài dù chi phí có đội giá lên nhiều lần.

Công nghệ ép chân không cho mặt kính Galaxy S4 được du nhập về Việt Nam đầu tiên, duy nhất duy nhất ở Maxmobile. Niềm tự hào của tập thể quản lý, nhân viên có mặt ở đây. Cho nên, người tiêu dùng chỉ phải thay mặt kính điện thoại mà không cần thay thế cả bộ màn hình với giá tiền rất đắt đỏ, số tiền gấp vài lần tiền thay mặt kính điện thoại.

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy S4 tại Maxmobile

Bước một: Tiếp nhận và kiểm tra lỗi mặt kính điện thoại Samsung S4 cần thay thế

Bước hai: test độc lập bởi nghiêm ngặt thuật viên, thống nhất lỗi của màn hình cảm ứng, mặt kính điện thoại với khách hàng.

Bước 3: kiểm tra linh kiện mới (mặt kính Samsung Galaxy S4) ví dụ cần phải thay trước khi thay mặt kính Samsung S4

Bước 4: kiểm tra toàn bộ màn hình, mặt kính của máy trước khi bàn giao cho khách

Bước 5: Nhân viên và quý khách cùng nhau test SamSung Galaxy S4 Mini sau khi thay mặt kính điện thoại. Viết giấy bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính Galaxy S4.

Mặt kính sau khi thay tại Maxmobile
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận unlock điện thoại quý khách đến với trung tâm để được tư vấn thêm

Cam kết khi thay mặt kính điện thoại Galaxy S4 ở Maxmobile

  • Để được lòng tin của khách hàng, Maxmobile đưa ra một loạt cam kết và thực hiện theo những gì có trong cam kết đó. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi
  • Linh kiện mặt kính Galaxy S4 thay thế là sản phẩm của hãng có tem logo từ nhà sản xuất .
  • bình thường ở các các trung tâm thay mặt kính điện thoại Galaxy khác có hạn bảo hành ngắn nhưng tới với Maxmobile thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng .
  • Khách hàng được trực tiếp theo dõi quy trình nhân viên từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành
  • Đội ngũ nhân viên ở các trung tâm được đào tạo chọn lọc 1 cách giỏi, nghiêm túc.
  • Tặng thêm GiftCard để tri ân người mua sử dụng dịch vụ thay mặt kính Galaxy S4 tại Maxmobile

Vì vậy, chúng tôi không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ thay mặt kính Samsung S4 của mình. Cam kết sẽ mang đến cho quý những khách hàng của mình những dịch vụ hài lòng nhất khi tới với của hàng của chúng tôi. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S4 Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S4 Reviewed by Unknown on 11/16/2017 01:57:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.