Giải pháp kéo dài tuổi thọ pin iPhone 8

Bạn sử dụng iPhone 8 sau một thời gian dài khiến pin bị chai. Khi đó bạn cần phải thay pin mới để tiếp tục sử dụng. Vậy thay pin iPhone 8 ở đâu uy tín giá rẻ? Sau khi thay mới pin thì có giải pháp kéo dài tuổi thọ pin iPhone 8 như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Dấu hiệu cần phải thay pin iPhone 8

Bạn không thể nào mà bằng mắt thường hay dựa theo cảm giác để nhận biết được chiếc iPhone mình đang sử dụng có diễn ra vấn đề trục trặc trên pin hay không. Tuy nhiên, có một dấu hiệu thường hay chẳng may gặp phải trên pin tiếp nhận thấy rằng pin bạn cần phải thay mới như sau:

  •         Chiếc iPhone có hiện tượng như nóng máy dù không sử dụng hoặc chỉ dùng ít.
  •         iPhone bị tụt pin nhanh đột ngột hoặc tắt máy khi đang dùng, khi cho khởi động lên thì phần trăm pin còn lại cũng rất ít (dù trước đó vẫn còn các pin).
  •         Khi sạc pin nhưng máy lại không tiếp nhận, hoặc dù có thông báo nhận pin nhưng số phần trăm lúc sạc lại không tăng, hay sạc lâu nhưng tăng không đáng kể
  •         Ban đầu thông báo là hết pin nhưng chỉ sau ít phút lại tự động hóa tăng phần trăm của pin lên (đây chính là hiện tượng pin ảo). Xem thêm thay mặt kính điện thoại chính hãng
giải pháp kéo dài tuổi thọ pin iPhone 8
giải pháp kéo dài tuổi thọ pin iPhone 8

Thay pin iPhone 8 ở đâu?

Khi bạn thấy trên chiếc iPhone 8 mà xuất hiện những dấu hiệu nói trên, bạn cần tới địa chỉ uy tín để được hỗ trợ test bằng các thiết bị chuyên dụng. Bạn có thể mang máy tới Maxmobile, chúng tôi sẽ test và tư vấn phương pháp hiệu quả khắc phục cho máy hoàn toàn miễn phí để người mua lựa chọn.
MaxMobile luôn chuẩn bị sẵn theo 1 quy trình về tiêu chuẩn chất lượng khi bắt đầu dịch vụ thay pin iPhone 8. Bởi vậy, sẽ không làm cho tốn mất các vào thời gian cũng giảm thiểu để diễn ra các lỗi với iPhone 8. Sau lúc thực hiện việc kiểm tra thử trên máy đảm bảo vào tuổi thọ cho pin lên đến 2 năm. Những phần mềm, ứng dụng vào tiết kiệm pin trên máy hoàn toàn không có tác động. Nhiều bước cho tiến trình như sau :
- test vào các hiện trạng diễn ra trên máy mà do pin gây ảnh hưởng, bằng phần mềm chuyên dụng.
- Tiến hành dỡ tách vỏ để trực tiếp kiểm tra.
- đổi mới cho pin ngay nếu như tiếp nhận thấy pin cũ hư hại, tùy vào nguồn vốn có không ít loại pin cho bạn chọn để phù hợp với túi tiền.
- Thay pin uy tín giúp tăng cao hiệu quả vào hiệu suất sử dụng lâu dài cho máy.
- Lắp hoàn thiện lại máy, kiểm tra về chi tiết thông số, cùng hiệu năng pin.
- Ghi giấy bảo hành và trả tiền giá bán dịch vụ cho khách. Hoàn thành toàn bộ quy trình thực hiện nâng cấp pin cho chiếc iPhone 8 cao cấp.
cách kéo dài tuổi thọ pin iPhone 8
cách kéo dài tuổi thọ pin iPhone 8

Giải pháp kéo dài tuổi thọ pin iPhone 8

  • Bạn nên tập thói quen sạc pin iPhone 8 cho chính xác chính là: không nên để sạc máy qua đêm, sau lúc sạc đầy cho pin cần được rút máy ra ngay; không nên vừa sạc vừa sử dụng điện thoại ví như không phải trong trường Hợp thiết yếu.
  • Chỉ nên sử dụng đúng sạc pin là hàng chính hãng từ nhà sản xuất Apple chuyên cho iPhone 8. Tuyệt đối tránh tự ý dùng sạc chất lượng kém hay không chuyên dành cho iPhone 8, vì dễ gây ra nhiều hiểm nguy lúc dùng cho máy và cho cả bản thân người dùng.
  • Nếu như không nhu yếu thì nên tắt đi 3G hoặc 4G, thay về đó nên tiêu sử dụng wifi. Do 3G, 4G sẽ nhanh khiến cho pin của bạn hao rất nhanh và còn khiến cho máy nóng lên.
  • Nên mua máy ở trung tâm bảo đảm về uy tính chính hãng của Apple. Chỉ tương tự mới chắc chắn rằng linh kiện trên máy đều là hàng chuẩn mới nguyên.
Giải pháp kéo dài tuổi thọ pin iPhone 8 Giải pháp kéo dài tuổi thọ pin iPhone 8 Reviewed by Unknown on 11/29/2017 11:29:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.