Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s mất bao lâu

Sau khi sử dụng máy trong thời gian dài việc xảy ra hư hại là điều mà khó tránh khỏi trên dòng máy iPhone 6s. Mặt kính là linh kiện thường dễ gặp phải hư tổn nhất. Dù cho là vô tình thì điều cần làm là sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s để khắc phục tình trạng hư hại cho máy.

Tuy nhiên thay mặt kính iPhone 6s mất bao lâu là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm khi tới trung tâm sửa chữa. Bởi nhiều khách hàng lo lắng nếu để máy lại có thể bị tráo đổi linh kiện mà không hề hay biết. Hãy cùng tìm hiểu bài viết thay mặt kính 6s mất bao lâu để biết thêm chi tiết nhé.

Dấu hiệu thay mặt kính iPhone 6s chính hãng

Mặt kính của điện thoại iphone 6s khi dùng nếu như xuất hiện các lỗi sau thì sẽ cần được thay mới để tiếp tục sử dụng máy lâu dài:


- Mặt kính vỡ nứt, loạn hoặc liệt cảm ứng, không dùng nhạy như lúc thông thường.

- Mặt kính và màn hình vẫn cho sử dụng như thông thường nhưng cảm ứng thì lại không dùng được do máy bị nóng

- Mặt kính hư hại, vỡ nhưng cảm ứng vẫn dùng tiếp ổn định nhưng màn hình bị lỗi về hiển thị, không cho hiển thị hình ảnh, trên màn có điểm màu vàng, ố, chấm đen, hay các đường kẻ sọc. Để được tiếp tục trải nghiệm các chức năng trên máy được như bình thường thì người dùng cần phải thay mới màn hình cho thiết bị.

- Mặt kính vỡ nứt, cảm ứng lỗi, màn hình không thể hiển thị. Đây là trường hợp xảy ra nặng nhất với máy mà cần phải thay cả nguyên bộ cho màn hình với chi phí khá đắt

Thay mặt kính iPhone 6s mất bao lâu

Trước kia khi máy móc công nghệ sửa chữa chưa phát triển, khi khách hàng cần thay mặt kính, màn hình điện thoại đều phải gửi máy qua ngày. Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì thời gian thay thế linh kiện đã được rút ngắn đi rất nhiều, khách hàng chỉ mất 30-60 phút là có thể máy, thời gian tùy thuộc vào tay nghề của các kỹ thuật viên.

MaxMobile là địa chỉ cung cấp thay mặt kính iPhone 6s chính hãng, lấy ngay cho khách hàng. Mọi quy trình về thay mặt kính iPhone 6s sẽ được tuân thủ theo các bước sau:

- Khách hàng giao máy cho nhân viên, tiến hành rà soát khái quát phần mặt kính.

- Báo cho khách hàng về giải pháp xử lý tối ưu cho máy và mức giá nhà cung cấp về dịch vụ.

- Nếu như người dùng chấp thuận với dịch vụ, kỹ thuật tiến hành thay mặt kính iphonevới hệ thống máy móc hiện đại dưới sự giám sát từ khách hàng.

- Kiểm tra lại hoạt động cơ bản, chất lượng của iphone sau lúc thay thế hoàn tất.

- Giao máy cho khách, viết phiếu bảo hành, thanh toán chi phí cho khách, hoàn tất thay mặt kính mới.

Mọi công đoạn đều được thực hiện nhanh chóng đảm bảo về thời gian chỉ mất trong khoảng 30 phút cho dịch vụ. Khách hàng sẽ chờ để lấy lại máy ngay trong ngày, không bị gián đoạn mất quá trình khi sử dụng máy cũng như ảnh hưởng đến công việc của mình.

Chính vì vậy bạn đừng lo lắng nếu như điện thoại của mình bị hư hỏng, chỉ cần mang máy ngay Maxmobile đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao cùng với máy móc hiện đại sẽ nhanh chóng xử lý vấn đề của bạn tốt nhất.

Địa chỉ thay mặt kính iPhone 6s

Maxmobile là địa chỉ thay mặt kính iPhone 6s đảm bảo về uy tín trên thị trường, được nhiều người dùng tin tưởng khi giao dòng máy cao cấp như iPhone để thay mới mặt kính, hay cần sửa chữa về linh kiện khác. Chúng tôi có các cam kết về quyền lợi mà khách hàng được nhận như sau:- Bảo hành dài lâu, trên mọi chi nhánh của Maxmobile.

- Giá thành luôn được điều chỉnh phù hợp với người dùng, rẻ nhất trên thị trường

- Nhân viên sẵn sàng trả lời, tư vấn về mọi câu hỏi thay thế linh kiện, sửa điện thoại chi tiết cho khách hàng.

- Thời kì thay linh kiện chóng vánh, chỉ sau 30 phút là hoàn tất.

- Linh kiện đảm bảo dùng thay mới là hàng chính hãng.

Rất nhiều khách hàng đã đến với chúng tôi và cảm thấy vô cùng hài lòng. Nếu như bạn đang gặp những vấn đề về màn hình mặt kính Iphone 6s hay bất kỳ dòng điện thoại nào mà chưa tìm được địa chỉ sửa chữa uy tín cho mình. Hãy liên hệ ngay với Maxmobile để được hỗ trợ và tư vấn thêm nhé.

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s mất bao lâu Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s mất bao lâu Reviewed by Unknown on 11/15/2017 02:00:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.