iPhone X lần đầu được tiết lộ “nội thất”: Sở hữu hai thỏi pin, camera kép xếp dọc, Touch ID nhúng vào màn hình

iPhone X hay còn được gọi với cái tên iPhone 8 hoặc iPhone Edition đang là thiết bị rất được săn đón hiện nay, mặc cho phải đến tháng 9 Apple mới trình làng sản phẩm này nhưng ở thời điểm hiện tại đã có quá nhiều đồn đoán xoay quanh thế hệ iPhone mới của “táo khuyết”.

Đánh giá về iPhone X (iPhone 8 hoặc iPhone Edition)

iphone x
Những suy luận và các bản vẽ thiết kế của iPhone X đều mô tả ngoại hình của máy, tuy nhiên mới đây nhất “nội thất” bên trong máy đã được tiết lộ thông qua một bản vẽ mới, trong đó có khá nhiều các chi tiết lạ mà trước đây chúng ta chưa từng biết đến.
Bản vẽ mô tả các chi tiết bên trong iPhone X cho biết máy sẽ có đến hai thỏi pin được xếp dọc theo thân máy, trong đó một viên pin có kích thước và dung lượng lớn còn viên pin còn lại chỉ có kích thước nhỏ hơn. Đây là điều chưa từng xuất hiện trong lịch sử sản xuất của Apple và nếu điều này trở thành sự thật thì chắc chắn máy sẽ có thời gian sử dụng rất lâu dài.

Thiết kế của iPhone X

Ở mặt lưng của iPhone X cũng sẽ có một camera kép xếp theo chiều dọc giống như những hình ảnh tin đồn trước đây, trong khi đó đèn Flash LED sẽ được bố trí nằm ở giữa hai camera giúp hỗ trợ lấy sáng tốt hơn. Bản vẽ cũng cho thấy một mô đun SIM và Wifi cùng chip xử lý Apple A11 nằm ở bên dưới, đây là chipset mạnh mẽ bậc nhất mà Apple giới thiệu trong thời gian tới và nó sẽ vượt qua mọi đối thủ hiện nay mà Qualcomm hay Samsung cũng không thể đuổi kịp khi nói về tốc độ xử lý.
iphone x 1
Ở mặt trước mô phỏng khá nhiều chi tiết đặc biệt, nổi bật là một camera 3D cùng một máy quét mống mắt, ngoài ra phía cạnh dưới còn có cả hệ thống loa Stereo và các bộ phận điều khiển cảm ứng 3D. Hơn nữa Touch ID cũng sẽ được nhúng vào bên trong màn hình của máy đồng thời nút home vật lý sẽ hoàn toàn bị loại bỏ.
iPhone X lần đầu được tiết lộ “nội thất”: Sở hữu hai thỏi pin, camera kép xếp dọc, Touch ID nhúng vào màn hình iPhone X lần đầu được tiết lộ “nội thất”: Sở hữu hai thỏi pin, camera kép xếp dọc, Touch ID nhúng vào màn hình Reviewed by Unknown on 5/03/2017 09:12:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.