Samsung đang bắt tay vào việc thử nhiệm hơn 2000 chiếc Smartphone màn hình có thể gập lại được

Hãng điện tử đến từ Hàn Quốc đã “nhá hàng” sản phẩm màn hình có thể gập đôi lại như cuốn sổ cách đây khá lâu, tuy nhiên đến bây giờ hãng mới tiến hành thử nghiệm một số lượng lớn thiết bị nhằm tìm ra tiềm năng phát triển của loại màn hình độc đáo này.

Thông tin về việc Smartphone màn hình có thể gập lại được của Samsung

smartphone samsung
Mặc dù ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ chiếc điện thoại màn hình gập cong nào được thương mại hóa một cách rộng rãi nhưng trong tương lai gần tới đây, dự đoán sẽ có rất nhiều tên tuổi tham gia vào cuộc đua này bao gồm Samsung, Apple, Lenovo, LG hay Motorola. Tất cả hầu như đã từng trình diễn sản phẩm của mình hoặc ít nhất là những bằng sáng chế có tính hiện thực cao, trong đó Samsung là nhà sản xuất có nhiều tiềm năng và đáng gờm nhất trong cuộc đua về màn hình của tương lai này.
Hãng điện tử tên tuổi đến từ Hàn Quốc đã bắt tay vào công cuộc sản xuất thử nghiệm 2000 đến 3000 chiếc Smartphone có màn hình gập cong lại được, tuy nhiên đây không phải là một dự án nhằm tấn công thị trường mà chỉ để nghiên cứu và khám phá tiềm năng của công nghệ màn hình mới này. Được biết các mẫu thử nghiệm sẽ có hai màn hình kích thước 5 inch và chúng được nối với nhau bằng một bản lề có thể lại và mở ra như một cuốn sổ tay đúng nghĩa. Có thể bạn quan tâm đến đánh giá màn hình Samsung Galaxy S8
smartphone samsung 1

Samsung thử nghiệm 2000 đến 3000 chiếc Smartphone có màn hình gập cong

“Kể từ khi sản phẩm có thể gập là trọng tâm chú ý của thị trường trong thời gian gần đây, nó rất quan trọng để nắm được những nhu cầu mới và những ý tưởng UX qua mẫu thử nghiệm này. Đây là nỗ lực của Samsung Electronics để cho ra mắt một chiếc điện thoại thông minh siêu cao cấp có thể gập lại được” – ET News trích dẫn một nguồn tin công nghiệp cho biết.
Mặc dù Samsung đã bắt tay vào công cuộc nghiên cứu Smartphone màn hình có thể gập lại được nhưng phải đến năm 2019 hãng mới có thể thương mại hóa loại thiết bị độc đáo này, chúng ta hãy cùng chờ đợi xem công nghệ này kỳ diệu và tiện lợi đến đâu sau vài năm nữa.
>>> Xem thêm đánh giá Samsung Note 3 cũ
Samsung đang bắt tay vào việc thử nhiệm hơn 2000 chiếc Smartphone màn hình có thể gập lại được Samsung đang bắt tay vào việc thử nhiệm hơn 2000 chiếc Smartphone màn hình có thể gập lại được Reviewed by Unknown on 4/13/2017 08:27:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.