Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là chiếc Samsung Galaxy S8 mà chúng ta hằng mong đợi !

Một hình ảnh báo chí của Samsung Galaxy S8 vừa được công bố đã khiến cho giới công nghệ “đứng ngồi không yên” vì vẻ đẹp “mười phân vẹn mười” của siêu phẩm đầu bảng này.
samsung galaxy s8

Đúng là Samsung Galaxy S8 mà chúng ta hằng mong đợi

Hình ảnh được công bố trên internet lần này hoàn toàn trùng khớp với những rò rỉ trước đây, theo đó Galaxy S8 thiết kế đẹp sẽ sở hữu màn hình tỷ lệ 18:9 tương tự như trên LG G6 cùng với hai phiên bản kích thước khác nhau là 5.8 inch và 6.2 inch cho Galaxy S8+. Máy có mặt trước vô cùng sexy và cuốn hút bởi một không gian hiển thị lớn bao trọn gần như toàn bộ diện tích phía trước, đặc biệt cạnh cong hai bên khiến sản phẩm này thêm phần tinh tế và đẳng cấp giống như dòng Galaxy Edge trước đây hãng đã từng làm.
Một trong những thay đổi khiến tỷ lệ hiển thị mặt trước tăng lên đáng kể đó là logo Samsung cùng nút home cứng đã hoàn toàn bị loại bỏ. Như vậy Samsung sẽ tích hợp các nút điều hướng ảo vào bên trong màn hình, đồng thời cụm cảm biến vân tay cũng sẽ được mang ra ở mặt lưng bên cạnh camera chính.
samsung galaxy s8 1

Video trên tay Galaxy S8 và Galaxy S8+ cũng đã xuất hiện 

Một số thông tin về phần cứng của Galaxy S8 được tiết lộ đến thời điểm hiện tại bao gồm camera 12 MP Dual Pixel, camera phụ 8 MP, vi xử lý Snapdragon 835 đầu bảng cùng 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong. Máy được trang bị máy quét mống mắt Iris Scanner tương tự như trên Galaxy Note 7 và một tiêu chuẩn chống nước IP68.
Được biết Samsung sẽ trình làng thiết bị đầu bảng của mình tại một sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 29/3/2017, chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi xem nhé !
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Galaxy S6 Edge
Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là chiếc Samsung Galaxy S8 mà chúng ta hằng mong đợi ! Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là chiếc Samsung Galaxy S8 mà chúng ta hằng mong đợi ! Reviewed by Unknown on 3/01/2017 07:05:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.