Smartphone sở hữu camera kép với giá chỉ 1.4 triệu đồng vừa ra mắt, chuyện thật khó tin !

Camera kép đang là xu hướng công nghệ mà nhiều nhà sản xuất Smartphone đã hướng đến trong năm 2016 và chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại, tuy nhiên đa phần chúng chỉ được tích hợp trên các thiết bị Flagship và có chăng cũng là hiếm hoi trên những model tầm trung Android.
smartphone-so-huu-camera-kep

Tại sao Smartphone sở hữu camera kép lại chỉ 1.4 triệu đồng

Thế nhưng một sự thật bất ngờ đã xảy ra với thương hiệu Smartphone đến từ Trung Quốc đó chính là Cubot khi hãng này vừa cho ra mắt một chiếc Smartphone sở hữu camera kép nhưng mức giá chỉ xấp xỉ 1.4 triệu đồng, đây được xem là mức giá thấp kỷ lục đối với một sản phẩm có camera kép, phá vỡ mức giá mà BLUOBOO cũng đến từ Trung Quốc ra mắt điện thoại Dual camera giá 4 triệu đồng trước đó.
>>>Tham khảo thêm đánh giá về Xiaomi Mi4
Chiếc Smartphone camera kép giá rẻ của Cubot có tên gọi cụ thể là Rainbow 2, hệ thống Dual camera của máy có độ phân giải lần lượt là 13 MP và 2 MP, chúng được đặt ở trên góc trái mặt lưng tương tự như iPhone 7 Plus và có nhiệm vụ tạo ra những bức ảnh boker lung linh đầy nghệ thuật.
smartphone-so-huu-camera-kep

Máy có đến 5 sự lựa chọn về màu sắc đầy trẻ trung

Bên cạnh camera kép hầm hố thì Rainbow 2 còn được trang bị một màn hình kích thước 5 inch, bên trong là vi xử lý đến từ Mediatek cùng dung lượng RAM 1 GB, camera Selfie của máy có độ phân giải là 5 MP cùng viên pin dung lượng 2.350 mAh được tích hợp vào sau thân máy. 
Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm này đó là máy được chạy trên phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới mẻ của Google, hơn thế nữa là mức giá “không thể tin nổi” khi Cubot Rainbow 2 được bán ra chỉ với 60 USD (tương đương khoảng 1.4 triệu đồng). Đây quả là một món đồ hời không thể bỏ qua cho những ai muốn sở hữu một chiếc Smartphone camera kép nhưng với mức giá rẻ không tưởng.
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Mi Max
Smartphone sở hữu camera kép với giá chỉ 1.4 triệu đồng vừa ra mắt, chuyện thật khó tin ! Smartphone sở hữu camera kép với giá chỉ 1.4 triệu đồng vừa ra mắt, chuyện thật khó tin ! Reviewed by Unknown on 2/12/2017 11:07:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.