Kinh nghiệm thay màn hình iPad mini

Thay màn hình iPad mini chính là cách khắc phục hiệu quả nhất trong trường hợp mặt kính của máy bị hư hỏng. Sự cố này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khó chịu cho người sử dụng. Nếu bạn cố tình sử dụng máy khi bị hỏng màn hình thì sau môt thời gian ngắn màn hình iPad mini sẽ bị ô xi hóa gây ra hiện tượng đốm loang nổ trên màn hình. Lúc này bạn sẽ không thể sử dụng được nữa mà còn tốn rất nhiều chi phí để thay thế nguyên bộ màn hình + mặt kính + cảm ứng cho iPad mini.
thay-man-hinh-iPad-mini
Thay thế màn hình cho iPad mini

Dấu hiệu nhận biết cần phải thay màn hình iPad mini

-         iPad mini bị lỗi hoặc vỡ,hỏng mặt kính.Bạn cần thay mặt kính cảm ứng của máy.
-         Màn hình máy bị nhiễu, ám màu đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường.
-         iPad mini bị tối hay mất đèn nền, LCD của thiết bị hiển thị sai màu sắc.
-         iPad Air bị rơi vỡ mặt kính, Cảm ứng iPad Air bị chết điểm, không hoạt động bình thường

Lời khuyên dành cho bạn khi thay màn hình iPad mini

Thứ 1:  Không phải chiếc iPad nào vỡ kính cũng phải thay toàn bộ màn hình cảm ứng nhất là dòng Ipad mini.
Những trường hợp máy iPad mini vỡ mặt kính màn ít, thì chúng ta có thể bóc tách kính, thay mặt kính mới ,và giữ lại màn LCD cũ. Nếu mặt kính quá nát hoặc màn hình LCD bị hỏng ( nhiễu sóng, đốm màu màn hình, đen màn hình), thì chúng ta phải thay mặt kính cảm ứng nguyên bộ.
Thứ 2: Bạn phải xác định được iPad mini của mình có bị hỏng các bộ phận khác hay không.Vì tại nhiều nơi không uy tín, họ thường nói dối về tình trạng máy nhằm tăng chi phí. Do đó máy bị hư hỏng phần nào thì bạn nên đem sửa phần đó. Khi bạn lấy giấy nhận máy, kiểm tra xem có ghi đầy đủ thông tin về linh kiện, tình trạng máy và lỗi cần sửa hay không. Bạn đem ra các trung tâm sửa chữa điện thoại thì cần phải ghi rõ sêri, imei trên phiếu nhận máy.
Thứ 3:  Thay màn hình iPad mini tại địa điểm uy tín, chất lượng là rất quan trọng. Maxmobile là trung tâm uy tín có tiếng trong dịch vụ sửa máy tại Hà Nội. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Thứ 4: Trước khi đem máy sửa về, bạn cần test lại kĩ càng chất lượng máy tránh trường hợp máy vẫn còn phát sinh lỗi.
Khi đến với trung tâm sửa chữa điện thoại MaxMobile, bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng không biết thay màn hình iPad mini chính hãng ở đâu giá rẻ đảm bảo chất lượng.
thay-ma-hinh-ipad-mini-uy-tin
Cơ sở MaxMobile chuyên thay thế màn hình cho iPad mini

Quy trình thay màn hình iPad mini tại Maxmobile

Bước 1:  Nhân viên nhận máy từ khách, sau đó kiểm tra các vấn đề hư hỏng của máy, thông báo lỗi cho khách hàng và tư vấn phương pháp giải quyết tối ưu. Nếu khách hàng đồng ý thay mới màn hình cho iPad mini thì tiến hành thay thế mặt kính.
Bước 2:  Màn hình chiếc iPad mini chuẩn bị thay sẽ được khách hàng kiểm tra trước, khách hàng ưng ý sẽ  tiến hành quy trình thay màn hình iPad mini mới cho khách. Khách hàng sẽ được ký tên lên linh kiện của máy. Kĩ thuật viên sử dụng các máy móc chuyên dụng, tiến hành bóc tách thiết bị cảm ứng, mặt kính riêng rẽ để thay mới.
Bước 3:  Nhân viên kiểm tra lại các chức năng của iPad mini, chuyển cho khách hàng kiểm tra lại. Khi khách hàng ưng ý, nhân viên tiến hành viết phiếu bảo hành và khách hàng thanh toán.

Cam kết của Maxmobile khi khách hàng thay màn hình iPad Mini

      Phiếu nhận máy của khách luôn ghi rõ Imei hoặc Serial, ghi rõ thông tin chi tiết về tình trạng của máy(máy có bị móp, méo, trầy xước, nứt, vỡ...), máy bị lỗi gì, sửa chữa thế nào, giá sửa chữa....
      Sửa đúng lỗi của máy, báo lỗi thực của máy cho khách .
      Không hack đồ, đánh tráo linh kiện, đổi đồ của khách.
      Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế màn hình , thay mặt kính cảm ứng điện thoại .
      Linh kiện thay thế là hàng mới, chính hãng 100%.
>> Tìm hiểu thêm dịch vụ thay mặt kính Xiaomi tại MaxMobile
Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ thay màn hình iPad Mini của Maxmobile Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Kinh nghiệm thay màn hình iPad mini Kinh nghiệm thay màn hình iPad mini Reviewed by Unknown on 12/20/2016 08:10:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.