Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi4s tại Maxmobile

Maxmobile là một cơ sở cung cấp sản phẩm Xiaomi Mi4s giá cả ưu đãi tại thanh phố hồ chí minh, không chỉ thế Maxmobile còn phân phối các dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi trong đó có dịch vụ Thay mặt kính Xiaomi Mi4s giúp đỡ công đồng bạn có thể bảo trì được các hư hại liên quan đến màn hình và mặt kính trên chiếc điện thoại thông minh này.

Tình huống cần thay mặt kính Xiaomi Mi4s mới?

Trong các bước sử dụng, dù có cẩn thận nhưng rất khó tránh khỏi những va chạm hay vô tình rơi khiến điện thoại của người dùng gặp cần các vấn đề liên quan đến kính cảm ứng. Khi gặp các vấn đề sau thì khách hàng cần nên thay mặt kính Xiaomi Mi4s:
dien thoai xiaomi mi4s

Thay mặt kính Xiaomi Mi4s an toàn

– mặt kính cảm ứng bị nứt nhẹ, vỡ nhẹ nhưng và hiển thị vẫn bình thường, trong nguyên nhân này bạn chỉ cần thay mặt kính máy.
– Mặt kính bị vỡ hoặc vẫn còn nguyên nhưng lại bị lỗi, đơ hay bị loạn cảm ứng. Vì vậy người dùng cần thay mặt kính ngay.
– điện thoại thông minh mất đi chức năng hiển thị, bị ố vàng và đen toàn bộ màn hình. Nếu vậy thì không chỉ mặt kính mà bạn sẽ nên thay toàn bộ màn hình.
– Nếu mặt kính bị bong hay nổi keo thì có thể đem đến cơ sở để tra thêm keo và ép lại kính.
thay-mat-kinh

Tại sao phải chọn lựa dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi4s tại Maxmobile

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đưa ra dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi4s nhưng không nên địa chỉ nào cũng mang lại dịch vụ chuẩn, phí hợp lý như Maxmobile. Đến với Maxmobile, người dùng luôn nhận được những mức giá trị vượt xa ngoài sự mong đợi:
mat kinh xiaomi mi4s

Mặt kính lớp cảm ứng cho Xiaomi Mi4s

– Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và luôn đặt lợi ích khác hàng lên hàng đầu.
– Áp dụng những công nghệ và siêu phẩm móc hiện đại trong quy trình thay mới đảm bảo mặt kính mới luôn bền, đẹp, sáng hiển thị rõ nét và cực mượt.
– linh kiện thay thế đươc nhập khẩu an toàn từ nhà siêu phẩm Samsung
– mức giá cực khác biệt và nhiều giá tốt cho người dùng.
– bảo hành uy tín và dài hạn

Quy trình thay mặt kính Xiaomi Mi4s tại Maxmobile

Là một trong những đơn vị sửa dế dẫn đầu tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, Maxmobile luôn mang đến cho khách sự hài lòng với một các bước sửa đạt uy tín nhanh chóng, khép kín. Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi4s giá tốt có quy trình gồm các bước:
– khách hàng yêu cầu dịch vụ tại quầy đề xuất và nhân viên đồng thuận điện thoại thông minh của người sử dụng.
– kỹ thuật viên thực thi kiểm tra phần mặt kính vấn đề của điện thoại rồi phân phối phương án giải quyết cho người dùng.
– kiểm tra phụ kiện và đưa cho người sử dụng xác minh kĩ trước khi thay thế
– tiến hành thay lớp kính Mi4s nhanh chóng.
– Sau khi thay xong, chuyển bàn giao cho bạn kiểm tra
– đưa siêu phẩm, viết giấy thời gian bảo hành và người sử dụng thanh toán, kết thúc dịch vụ.


Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi4s tại Maxmobile Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi4s tại Maxmobile Reviewed by Unknown on 11/15/2016 06:19:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.