Mẹo dùng pin Xiaomi Redmi Pro lâu hỏng

So với người bạn tiền nhiệm, dung lượng pin Xiaomi Redmi Pro cao hơn đáng kể, smartphone được trang bị dung lượng pin có dung lương 4050 mAh cho thời gian sử dụng điện thoại thông minh đáng kể. Tuy nhiên, với những người phải dùng máy ở trong thời gian dài thì dẫn đến thỏi pin này có vẻ vẫn chưa đủ. Với những gợi ý nho nhỏ này, sẽ hỗ trợ khách hàng tiết kiệm pin Xiaomi Redmi Pro.
>>>Tham khảo thêm: Thay mặt kính Xiaomi Mi4 ở đâu

Quá trình lắp đặt chế độ tiết kiệm pin Xiaomi Redmi Pro

xiaomi redmi pro giá rẻ
Redmi pro giá rẻ

Hầu hết các máy hiện nay ở trên thị trường thì đều đã được cài đặt ở chế độ tiết kiệm pin, Xiaomi Redmi Pro cũng ko ngoại lệ. Muốn cài đặt chế độ tiết kiệm pin cho máy Redmi Pro, bạn hãy vào phần cài đặt => Settings =>Ba ttery => Battery Saver => bật chế độ Turn Battery Saver để lắp đặt khả năng tiết kiệm pin cho điện thoại. Khi bật chế độ tiết kiệm pin trên Xiaomi Redmi Pro, smartphone của bạn sẽ được tự động giảm cẩ về độ sáng màn hình xuống mức phù hợp, tắt toàn bộ các ứng dụng chạy ngầm không phải thiết, đồng thời tắt các kết nối Wifi, Bluetooth, 3G…nếu bạn không sử dụng đến.

Hướng dẫn hỗ trợ tiết kiệm pin, kéo dài hạn thời gian trải nghiệm cho Xiaomi Redmi Pro

Những điều phải thiết kéo dài tuổi thọ pin Redmi Pro

–Thứ nhất: Pin Xiaomi Redmi Pro được cài đặt sẵn ứng dụng giúp đỡ bạn xác minh báo cáo lượng năng lượng tiêu thụ của dế. Do đo, bạn có thể xác định được chính xác các ứng dụng nào đang làm hao tổn pin nhiều nhất cho dế từ đó có cách tận hưởng phù hợp.
- Thứ hai: Xóa bỏ những ứng dụng không nên thiết khi trên điện thoại bởi khi zin mua sắm dế khách hàng sẽ được nhà đưa ra cài đặt vô số ứng dụng khác nhau. Nếu cảm thấy chúng không cần thiết nổi trội nhất hãy xóa khỏi danh sách ứng dụng của khách.
Xiaomi redmi pro
Redmi pro chính hãng

- Thứ ba: Tắt những ứng dụng đang chạy ần trên Xiaomi Redmi Pro
- Thứ tư: thay đổi thời gian update cho các ứng dụng: vì khách hàng đã cài đặt khá nhiều ứng dụng trên trang thiết bị như Facebook, Email, Zalo,…do đó, máy thường xuyên được liên hệ mạng và update dữ liệu, phiên bản zin cần khá hao tổn pin. Để tiết kiệm pin hơn bạn hãy cài trang bị để kéo dài hạn thời gian cập nhật ứng dụng cho Xiaomi Redmi Pro.
- Thứ năm: hãy tắt toàn bộ các kết nối không dây trên Xiaomi Redmi Pro như Bluetooth, Wifi, 3G… khi không tận hưởng đến để tiết kiệm pin. Chỉ với những thao tác đơn giản trên, bạn đã có thể kéo lâu dài đáng kể thời gian dùng pin trên Xiaomi Redmi Pro.

Maxmobile cơ sở tin cậy, chuẩn phân phối Xiaomi Redmi Pro mới

Mua Xiaomi Redmi Pro giá rẻ ở đâu? Hãy nhanh chóng đến với cửa hàng sản phẩm Hà Nội Maxmobile và cùng bên tôi trải nghiệm máy khác biệt này. Hơn thế nữa, duy nhất chỉ có tại Maxmobile, khách sở hữu sản phẩm xách tay Xiaomi Redmi Note Pro chính hãng, phí giá tốt sẽ được thời gian bảo hành với thời gian lên tới 12 tháng, thời gian bảo hành còn lâu dài hơn so với thời gian tiêu chất lượng nhà cung cấp đưa ra. Các khách hàng có thể sắm sửa hàng với kiểu dáng trả góp với lãi suất cực thấp cùng những dịch vụ chuẩn, chuẩn chỉ có tại Maxmobile.
Mẹo dùng pin Xiaomi Redmi Pro lâu hỏng Mẹo dùng pin Xiaomi Redmi Pro lâu hỏng Reviewed by Unknown on 10/18/2016 03:09:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.