Sửa lỗi Samsung Galaxy Note 3 lên Android 6.0 không nhận sóng

Samsung Galaxy Note 3 cũ vẫn không hề hết hot do sản phẩm này sở hữu một số những điểm mạnh hết sức nổi bật. Một trong những vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải chính là tình trạng điện thoại không nhận sóng. Vậy quy trình Sửa lỗi Samsung Note 3 lên Android 6.0 không nhận sóng được thực hiện cụ thể như thế nào?

SỬA LỖI SAMSUNG NOTE 3 LÊN ANDROID 6.0 KHÔNG NHẬN SÓNG

Dù có kích thước màn hình tới 5,7 inch (lớn hơn 5,5 inch của Note II) nhưng Samsung Note 3 cũ lại có kích thước nhỏ gọn, mỏng hơn 1,1 mm và nhẹ hơn 15 gram. Nhìn chung, (máy nặng 168g và mỏng 8,3mm). Thiết kế của Samsung Note 3 gợi nhớ cho chúng ta hình ảnh một chiếc Galaxy S2 có kích thước vĩ đại. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy viền màn hình của Note 3 đã mỏng đi khá nhiều, công nghệ này tuy đã không còn quá xa lạ, nó đã được áp dụng rất nhiều trong thiết kế của Sky hay LG điển hình đó là LG G2 hay Vega iRon và mang lại hiệu ứng quá tốt cho những thiết bị sở hữu màn hình lớn hơn 5 inch. Và Samsung Galaxy Note 3 cũ cũng không phải ngoại lệ với màn hình 5.7" nhưng vẫn tạo được cảm giác không quá lớn khi cầm trên tay. Chính vì thế mà đối với những sản phẩm Samsung Galaxy Note 3 cũ vẫn được rất nhiều người dùng đặc biệt ưa chuộng.
samsung galaxy note 3 cu

Samsung galaxy note 3 cũ

Sau khi đã cái đặt bản cập nhật Android 6.0.1 qua OTA thì khi cài đặt xong, các bạn sử dụng Galaxy S3 cũ nhà mạng Sprint mã SM-G920P gặp lỗi không nhận sóng hoặc dịch vụ của nhà mạng. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Quy trình khắc phục lỗi này được thực hiện cụ thể như sau:
Các file cần có để tiến hành sửa lỗi mất sóng Samsung Note 3 cũ
Tải về Odin v3.10.7​

Hướng dẫn sửa lỗi mất sóng Samsung Galaxy Note 3 cũ

Các bạn tắt hẳn phiên bản điện thoại dù cho là Samsung Note 3 Mỹ cũ hay Samsung Galaxy Note 5 thì cũng hãy đưa về chế độ Download Mode (Nguồn + Home + Giảm Âm Lượng)
Kết nối điện thoại với máy tính và bật Odin lên, trên Odin khi thẩy cổng COM báo xanh là đã kết nối
Trên Odin các bạn nhấn chọn cổng AP, lựa đến file sửa lỗi mất sóng (.tar) vừa tải về ở trên
Sau đó nhấn Start để Odin cài đặt
Đợi vài phút là xong.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA SAMSUNG GALAXY NOTE 3 CŨ

samsung galaxy note 3 cu 1

Samsung Galaxy Note 3 cũ

Samsung Galaxy Note 3 giá rẻ của Samsung thật sự là một chiếc phablet xứng danh siêu phẩm. Là một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, ngay từ khi tung ra và đến tận bây giờ nữa thì Samsung Galaxy Note 3 cũ vẫn luôn đứng trong top đầu những chiếc phablet đáng mua trên thị trường hiện nay. Để có được sản phẩm Samsung Galaxy Note 3 cũ chất lượng tốt bạn cần đến các cơ sở uy tín để có thể sở hữu cho mình sản phẩm ưng ý nhất.
Sửa lỗi Samsung Galaxy Note 3 lên Android 6.0 không nhận sóng Sửa lỗi Samsung Galaxy Note 3 lên Android 6.0 không nhận sóng Reviewed by Unknown on 9/09/2016 12:22:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.