Quy trình thay mặt kính Asus Zenfone Go

Zenfone Go là sản phẩm phổ thông mà Asus dành riêng cho đối tượng người dùng yêu cầu một điện thoai đáp ứng mọi nhu cầu nhưng chi phí đầu tư vừa phải. Giao diện tinh tế, màn hình cực đẹp, hiệu năng máy tốt, đây thực sự là mẫu máy phổ thông hoàn hảo. Tuy nhiên, như những mẫu máy khác, Asus Zenfone Go vẫn sẽ mắc phải những lỗi màn hình khi trải qua sử dụng vì những nguyên nhân cả chủ quan và khách quan như: màn hình điện thoại mờ nhòa, bỗng nhiên nhấp nháy hay rung liên hồi, màn hình mất hiển thị hoặc liệt cảm ứng, xuất hiện các chấm đen ố vàng cản trở sử dụng. Trong trường hợp này việc thay mặt kính Asus Zenfone Go cần được tiến hành sớm để chiếc điện thoại của bạn có thể hoạt động bình thường.

LƯU Ý KHI THAY MẶT KÍNH ASUS ZENFONE GO

Những lỗi này muốn khắc phục triệt để người dùng phải tiến hành thay màn hình cảm ứng hoặc thay mặt kính Asus Zenfone Go hay sửa chữa cho điện thoại Asus Zenfone Max thì đều tùy mức độ hư hỏng. Tuy nhiên, điều người dùng quan tâm là: Giá thay màn hình Asus Zenfone Go bao nhiêu tiền? giá ở đâu tốt nhất?
thay mat kinh asus zenfone go

Cần thay mặt kính cho Asus Zenfone Go


Khi có ý định thay thế hoặc sửa chữa cho Asus nói chung hay Asus Zenfone 2 Laser, Asus Zenfone 3,..nói riêng của mình thì các bạn cần hết sức lưu ý đến việc địa chỉ mà bạn lựa chọn cần đáp ứng các yêu cầu sau:
-         Sở hữu trang thiết bị nhập khẩu hàng đầu, công nghệ ép kính tiên tiến bậc nhất
-         Nguồn nhân lực kỹ thuật viên được đào tạo kỹ thuật cao, dạn dày kinh nghiệm
-         Quá trình làm việc nhanh chóng, tận tâm
Bạn nên lựa chọn những địa chỉ cam kết 100% linh phụ kiện màn hình mặt kính thay thế cho khách hàng là hàng nhập khẩu chính hãng. Cam kết không báo giá sai, sửa chữa chính xác chỉ phần hư hỏng của màn hình. Thay thế bàn giao máy ngay lập tức với lỗi thường, không giữ máy qua ngày. Chế độ bảo hành chu đáo.

QUY TRÌNH THAY MẶT KÍNH ASUS ZENFONE GO

thay mat kinh asus zenfone go 1

Điện thoại Asus Zenfone Go

B1: Khi tiếp nhận Zenfone Go hay Asus Zenfone 3, Asus Zenfone 3 Ultra 4Gb,.. nói riêng thì, những kỹ thuật viên dạn dày kinh nghiệm tại Maxmobile tiến hành đánh giá lỗi màn hình
B2: Kỹ thuật viên đưa ra giải pháp thay màn hình Zenfone Go tối ưu sau khi lắng nghe mong muốn của khách hàng và tư vấn lỗi màn hình máy mà khách hàng gặp phải
B3: Asus Zenfone Go được chuyển giao vào phòng kỹ thuật tiến hành các công đoạn thay màn hình(chỉ được tiến hành khi khách hàng đồng ý)
B4: Máy sau hoàn thiện được một nhân viên kiểm tra chắc năng độc lập để đảm bảo màn hình hoạt động tốt nhất
B5: Sau khi bàn giao máy đến tay khách hàng kiểm tra và xác nhận, viết phiếu bảo hành màn hình chính hãng

Quy trình thay mặt kính Asus Zenfone Go Quy trình thay mặt kính Asus Zenfone Go Reviewed by Unknown on 9/05/2016 09:23:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.