Lưu ý khi thay mặt kính iPhone 6 Plus

Dù là một trong những lớp kính vô cùng chắc chắn và mạnh mẽ nhưng mặt kính iPhone 6 plus cũng khó có thể tránh khỏi những vấn đề do hỏng hóc va chạm hay rơi rớt smartphone. Vì thế vấn đề mặt kính là lỗi mà không ít bạn iPhone 6 plus gặp nên. Khi đó để có thể trải nghiệm dế ổn định bình thường thì khách cần thực thi thay sửa mặt kính ngay. Nhưng để có thể thay linh kiện uy tín nhất thì khách hàng cũng có một vài lỗi cần lưu ý khi thay mặt kính iPhone 6 plus. Cùng khám phá và tìm hiểu những kinh nghiệm hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!
thay mat kinh iphone 6 plus
Một số lưu ý khi thay mới mặt kính iPhone 6 plus

Nắm rõ những dấu hiệu phải thay mặt kính iPhone 6 plus

Bởi mỗi mức độ vấn đề của siêu phẩm iPhone 6 sẽ có phí dịch vụ khác nhau. Nếu chỉ thay riêng mặt kính thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với thay nguyên bộ màn hình. Để tránh tình trạng bị bắt chẹt về giá hay chặt chém, khai khống hư hại để thu thêm phí sửa chữa thì việc nắm rõ các tình huống lỗi và thay thế mới mặt kính là vô cùng quan trọng. Đối với dế iPhone 6 plus thì khách có thể tham khảo một vài nguyên nhân sau:
– Kính máy bị nứt vỡ nhiều nhưng màn hình vẫn sáng và cảm ứng vẫn dùng bình thường. Đối với trường hợp này bạn chỉ phải thay sửa mặt kính
– mặt kính máy bị nứt vỡ, cảm ứng bị đơ và khó làm việc. khi nào này thì phải cần thay thế mới mặt kính điện thoại của siêu phẩm
– Mặt kính bị vỡ và màn hình và cảm ứng không hoạt động thì cần thay nguyên bộ màn hình và giá dịch vụ này cũng cao hơn nhiều

Thay mặt kính iPhone 6 plus chi phí bao nhiêu?

Thông thường giá cả dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 plus phụ thuộc chủ yếu vào lỗi mà sản phẩm của khách hàng đang gặp cần cũng như linh kiện mà khách dùng. Mỗi mức độ hư hỏng sẽ có chi phí bảo trì khác nhau và giá khắc phục cũng thay đổi theo thị trường để phù hợp hơn với khách hàng.
thay mat kinh iphone 6 plus 1
giá cả thay sửa mặt kính cho máy iPhone 6 plus còn phụ thuộc lỗi dế iPhone 6 plus
Tuy nhiên, giá thay mặt kính cho sản phẩm iPhone 6 Plus lock thường dao động trong khoảng từ 300.000-500.000 đồng đối với mặt kính hãng. (mức giá cả này thường chưa bao gồm phí bảo trì, mỗi cơ sở sẽ có giá sửa chữa khác nhau và thường dao động trong khoảng từ 100.000 – 200.000).

chọn lựa địa chỉ thay mặt kính cho iPhone 6 plus thông tin cậy

chọn một địa chỉ thay thế mới mặt kính cho iPhone 6 plus chất lượng luôn là một trong những yếu tố tiên quyết, quyết định đến uy tín khắc phục cho dế và đảm bảo uy tín, và tiết kiệm. Hiện nay trên thị trường không ít những cơ sở và cửa hàng cung cấp dịch vụ thay thế mới mặt kính cho điện thoại thông minh sản phẩm và ipad. Nhưng để có thể đáp ứng được những tiêu chí của khách hàng và đảm bảo sự thông tin cậy tuyệt đối thì không nên địa điểm nào cũng thực sự làm được. Nhất là trong thời buổi vàng thau lẫn lộn như hiện nay. Các địa chỉ tận hưởng phụ kiện kém uy tín, không rõ nơi sản xuất, hàng lô, hàng giả hàng nhái để tiết kiệm phí không phải là ít. Mặt kính này không chỉ có độ hiển thị kém, cảm ứng khó xử lý mà sau một thời gian ngắn dùng sẽ lại vấn đề trở lại. Chưa kể đến những cửa hàng cũng như cơ sở nhỏ lẻ kỹ thuật viên thường có tay nghề non kém và công nghệ lạc hậu, siêu phẩm móc hạn chế và không được đầu tư đầy đủ, gây ảnh hưởng đến chuẩn dế và thẩm mỹ của điện thoại thông minh. Vì thế vượt trội nhất bạn nên chọn một đơn vị thực sự chuẩn và đáng tin cậy tránh khỏi những rắc rối không đáng có. khách hàng có thể tham khảo qua các diễn đàn, người dùng bè và đánh chi phí của những người đã từng bảo dưỡng.

Một vài lưu ý khi thay mặt kính iPhone 6 plus khác

– Trực tiếp quan sát mọi làm việc của thợ sửa chữa và quy trình sửa chữa: Bởi iPhone 6 plus là một trong những dòng sản phẩm sang trọng nên để tránh bị tráo đổi phụ kiện hay bị luộc đồ thì khách nên theo dõi mọi quá trình bảo trì và thay thế bộ phận tại trung tâm.
– Không phải để mấy qua đêm: Bởi thời gian thay mặt kính cho điện thoại rất nhanh chóng chỉ trong chưa đầy 30 phút nên khách cần đợi lấy ngay để đảm bảo an tâm nhất.
– nên xác minh lại phụ kiện thật cẩn thận để đảm bảo bộ phận trải nghiệm là hàng phiên bản quốc tế và có nơi sản xuất sắc nét
– Sau khi thay thế mới phụ kiện cần kiểm tra lại siêu phẩm để đảm bảo không có vấn đề gì. Nếu có sự cố phát sinh yêu cầu kỹ thuât bảo dưỡng ngay.
– Yêu cầu xuất hành giấy thời hạn bảo hành để phòng tránh những hư hại lỗi sau này
Đó là một vài lưu ý khi thay mặt kính iPhone 6 plus. Với những chia sẻ trên, hy vọng bán sẽ dễ dàng hơn khi khắc phục mọi sự cố liên quan đến smartphone. Ngoài ra bên mình còn có những lưu ý khi thay mặt kính samsung a5 hãng để các bạn có thể tự làm cho siêu phẩm của mình. Chúc khách hàng thay thế mới mặt kính thành công!
Lưu ý khi thay mặt kính iPhone 6 Plus Lưu ý khi thay mặt kính iPhone 6 Plus Reviewed by Unknown on 9/18/2016 09:00:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.