Giá LG G5 Hàn cũ có bảo hành đột tử không

Ngay từ những ngày đầu năm 2016, nhà sản xuất Hàn Quốc là LG đã lên tiếng xác nhận hàng loạt những sự cố 'đột tử' trên smartphone LG G5. Sự cố này được ghi nhận khi nhiều người dùng trên thế giới cùng mô tả về tình trạng LG G5 đang sử dụng nhưng đột ngột tắt ngóm và không thể khởi động lại. Và dĩ nhiên tình trạng này không ngoại lệ đối với LG G5 Hàn cũ.

LỖI ĐỘT TỬ LG G5 HÀN CŨ LÀ GÌ?

Những tưởng sau sự cố nói trên, LG G5 Hàn cũ- chiếc smartphone siêu phẩm mới nhất của công ty Hàn Quốc sẽ không còn gặp phải lỗi 'đột tử' cực kì khó chịu. Thế nhưng, dựa theo những chia sẻ mới đây từ người dùng cộng đồng XDA quốc tế, một số máy LG G5 Hàn cũ đã xuất hiện lỗi bootloop nói trên.
lg g5 han cu

Lg G5 hàn cũ giá bao nhiêu?

Những lưu ý khi mua LG G5 cụ thể là, lỗi bootloop trên LG G5 bắt đầu được ghi nhận cách đây khoảng 2 tuần, khi người dùng có tên Illmatic662 đăng tải lên XDA và nói rằng chiếc G5 phiên bản mở mạng của anh mua trên Amazon đã liên tục phải khởi động lại cho tới khi máy hư hỏng nặng và không thể bật lên được nữa.
Tương tự như vậy, nhiều người cũng xác nhận sự cố bootloop trên chiếc LG G5 phiên bản dành cho nhà mạng Sprint mang mã LS992. Còn tính cho tới thời điểm hiện tại, có không ít người dùng đã gặp phải lỗi 'đột tử', bao gồm nhiều phiên bản: AT&T, Sprint cho tới cả LG G5 quốc tế.
Ngoài ra, một số người dùng cũng cho biết, ngay sau khi chiếc LG G5 của họ gặp phải sự cố, họ đã gửi máy tới đại diện của công ty LG ở nước sở tại để bảo hành. Trong khi một số khác kém may mắn hơn phải mất hoàn toàn phí cho việc sửa chữa khi mua máy trên các trang thương mại điện tử.

Giá LG G5 Hàn cũ có bảo hành đột tử không?

Về phía LG, đại diện của công ty này vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo nào liên quan tới lỗi bootloop được người dùng phát hiện trên smartphone G5. Rất có thể, số lượng LG G5 gặp phải sự cố quá ít ỏi, nên công ty Hàn Quốc vẫn đang theo dõi và chưa thể kết luận được nguyên nhân.
lg g5 han cu

LG G5 Hàn cũ giá rẻ

Còn như sự cố trước đó, LG khẳng định G5 đã gặp phải lỗi bootloop. Tạm hiểu là chiếc G5 hay một số chiếc smartphone như Galaxy Note 7, Xiaomi Mi5 hay Redmi Note 3,...sẽ cố gắng khởi động lại liên tục, cho tới khi máy hoàn toàn hư hỏng nặng và không thể khởi động lại được nữa. Khi đó, LG cho rằng, rất có thể đây là một sự cố phát sinh từ phần cứng, cũng như các linh kiện có trong smartphone.


Đáng chú ý, trong vụ việc đó, LG từng tuyên bố sẽ sửa chữa toàn bộ các máy LG G5 Hàn cũ đã và đang gặp phải sự cố nói trên. Đồng thời, đại diện hãng cũng gửi lời xin lỗi chân thành tới những người dùng đã gặp phải rắc rối với chiếc LG G5 trong thời gian qua.
Giá LG G5 Hàn cũ có bảo hành đột tử không Giá LG G5 Hàn cũ có bảo hành đột tử không Reviewed by Unknown on 9/04/2016 09:09:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.