Thay màn hình LG Optimus G Pro lấy ngay

Dịch vụ thay màn hình LG Optimus G Pro lấy ngay được cung cấp bởi trung tâm sửa chữa MaxMobile sẽ mang lại cho bạn thiết bị bền đẹp như mới với mức giá cực rẻ và chế độ bảo hành chu đáo.

Những dấu hiệu cần thay màn hình LG Optimus G Pro

Màn hình là bộ phận rất dễ xảy ra sự cố trên điện thoại thông minh nói chung và dòng LG Optimus G Pro nói riêng. Vì chiếc điện thoại này có kích thước màn hình tới 5,9 inch, dễ bị hỏng hóc khi gặp các va chạm nhẹ tới nặng. Các trường hợp cần thay thế màn hình điện thoại là:
Trường hợp 1: điện thoại bị rơi vỡ mặt kính nhưng vẫn có thể thao tác cảm ứng tốt và hình ảnh hiển thị bình thường. Khi đó, máy chỉ bị hỏng phần mặt kính bên ngoài và chỉ cần thay mặt kính mới cho thiết bị là có thể sử dụng bình thường. Đây là trường hợp hư hỏng nhẹ nhất và chi phí thay cũng ít nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn thay mặt kính LG G3 khi gặp sự cố.
thay màn hình LG Optimus G Pro

Màn hình Optimus G Pro

Trường hợp 2: mặt kính điện thoại bị vỡ, không cảm ứng được nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường. Lúc này, máy đã bị hỏng mặt kính và liệt cảm ứng, người dùng cần thay mặt kính và cảm ứng để tiếp tục sử dụng.
Trường hợp 3: điện thoại bị vỡ mặt kính, cảm ứng không sử dụng được, mất cảm ứng, bị loạn cảm ứng, màn hình hiển thị không rõ ràng hoặc không hiển thị, chỉ có màu trắng, có sọc, nứt,… Đây là trường hợp hư hại nặng nhất trên thiết bị và bạn cần phải thực hiện dịch vụ thay màn hình LG Optimus G Pro lấy ngay tại các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín.
>> Xem thêm bài viết thay mặt kính Oppo Find 7 uy tín chính hãng ở đâu tại Hà Nội

Dịch vụ thay màn hình LG Optimus G Pro lấy ngay

Hiện nay có nhiều trung tâm sửa chữa thiết bị di động, nhưng chất lượng dịch vụ hoàn toàn chênh lệch nhau rất xa và quý khách nên chọn cho mình một đơn vị sửa chữa uy tín để tránh bị tráo đổi linh kiện khi thực hiện thay thế. MaxMobile tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao cho dịch vụ thay sửa linh kiện điện thoại nói chung và LG Optimus G Pro nói riêng. Tại đây, chúng tôi được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có thể sửa chữa smartphone theo yêu cầu của khách hàng.
Thay màn hình LG Optimus G Pro lấy ngay

Dịch vụ thay màn hình Optimus G Pro giá rẻ tại MaxMobile

Toàn bộ màn hình LG được MaxMobile nhập chính hãng từ nước ngoài, mới 100%, cam kết không dùng hàng dựng, hàng kém chất lượng. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì quá trình sửa chữa, thay mặt kính Optimus G Pro diễn ra trực tiếp dưới sự theo dõi của khách hàng, thực hiện sửa chữa lấy ngay, không giữ máy tại trung tâm và bảo quản cẩn thận linh kiện sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết chi phí dịch vụ rẻ nhất, quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng và chính sách bảo hành chu đáo, dài lâu.

Vì thế, nếu muốn thay màn hình LG Optimus G Pro lấy ngay, bạn hãy nhanh chân đến với MaxMobile tại 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội nhé.
Bài viết liên quan thay màn hình oppo neo 3 chính hãng với mức giá tốt.
Thay màn hình LG Optimus G Pro lấy ngay Thay màn hình LG Optimus G Pro lấy ngay Reviewed by Unknown on 8/02/2016 09:46:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.