Những lưu ý khi thay mặt kính LG Optimus G2 tránh luộc đồ

Tham khảo những lưu ý khi thay mặt kính LG Optimus G2 uy tín, tránh tình trạng luộc đồ ngay sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất mà không còn lo lắng tới vấn đề an toàn của linh kiện trong máy nữa.
Xem hướng dẫn thay mặt kính, cảm ứng LG G Pro để hiểu hơn quy trình sửa chữa điện thoại LG

Xác định mức độ hư hại của LG Optimus G2
Đầu tiên, trước khi quyết định tìm một địa chỉ thay mặt kính LG Optimus G2 uy tín, bạn phải xác định được mặt kính bị vỡ hay còn ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Ở nhiều địa chỉ kém uy tín, khi gặp phải những người dùng tay mơ, các thợ sửa chữa sẽ báo lên nhiều bệnh hơn trên điện thoại để tăng chi phí sửa chữa. Vì vậy, chiếc LG Optimus G2 của bạn bị hư hỏng phần nào thì chỉ cần thay phần đó và những linh kiện dễ tháo trên máy thì nên ký tên để kiểm tra lại sau khi thay thế, tránh tình trạng luộc đồ.
>> Xem thêm quy trình hướng dẫn thay mặt kính LG G3 cần lưu ý những gì tại đây.
Thay mat kinh LG Optimus G2 uy tin
Xác định mức độ hư hại trên mặt kính LG Optimus G2
Bên cạnh đó, với những chiếc smartphone sử dụng công nghệ incell như iPhone, LG Optimus G2 thì khi máy bị nứt vỡ mặt kính phía trên thì có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới màn hình và phải thay thế. Một số trường hợp khác thì điện thoại chỉ gặp vấn đề mặt kính bảo vệ bên ngoài và việc thay mặt kính sẽ mất ít tiền hơn nhiều. Vì vậy, bạn cần phải kiểm tra máy thật kỹ trước khi tìm đến các trung tâm thay mặt kính LG Optimus G2 uy tín.
Cẩn thận trước các chiêu làm giá của trung tâm
Sau khi nhận LG Optimus G2, địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa nào cũng sẽ báo tình trạng hư hỏng và báo giá. Nhưng có trường hợp khi bạn đã về nhà, đơn vị này lại tìm thêm các lỗi so với khi kiểm tra ban đầu và gọi điện báo giá cao hơn gấp nhiều lần. Nếu người dùng đồng ý sửa thì sau khi sửa chữa xong máy sẽ chạy tốt nhưng lại phải trả với mức giá cắt cổ. Còn nếu bạn không đồng ý vì tin rằng đó không phải là nơi thay mặt kính LG Optimus G2 uy tín thì họ sẽ trả máy cho bạn nhưng có thể bị luộc đồ trong máy hoặc bị phá hư thêm.
thay mat kinh LG Optimus G2 gia re
Cẩn thận trước các chiêu làm giá khi thay mặt kính LG Optimus G2
Nói về tình trạng luộc đồ khi đi sửa điện thoại nói chung và thay mặt kính LG nói riêng thì có vô vàn cách tráo đổi linh kiện. Việc ký lên các linh kiện chỉ làm cho người dùng yên tâm chứ không có tác dụng nhiều vì đơn vị sửa chữa có thể bóc vỏ tem mác hoặc thay đổi chữ ký rất dễ dàng. Thanh RAM là dễ tráo đổi nhất và cuối cùng là pin. Để giảm bớt rủi ro thì người dùng điện thoại luôn có các biện pháp đề phòng. Khi smartphone bị hỏng, bạn nên nhờ người quen có kinh nghiệm kiểm tra giúp xem máy hư hỏng ở đâu. Nếu bạn đem LG Optimus G2 ra trung tâm sửa chữa điện thoại thì cần cẩn thận ghi rõ số Serial, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh hoặc trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa điện thoại của kỹ thuật viên là tốt nhất.
Lựa chọn địa chỉ thay mặt kính LG Optimus G2 uy tín
Có rất nhiều địa điểm thay mặt kính LG Optimus G2 uy tín được người dùng đánh giá cao mà bạn nên tham khảo để lựa chọn, một trong số đó là MaxMobile. Và lời khuyên cho bạn là tốt nhất không nên ham rẻ nếu không có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện điện thoại để tránh tình trạng bị luộc đồ trong máy. Ngoài ra phụ kiện Vỏ ốp LG chính hãng cũng đang được Maxmobile phân phối với giá rẻ.

hoan thien thay mat kinh LG Optimus G2
Thay mặt kính LG Optimus G2 uy tín, giá rẻ tại MaxMobile
Bên cạnh đó, những cửa hàng uy tín như MaxMobile sẽ cung cấp cho bạn những chương trình hậu mãi tốt hơn, chế độ bảo hành dài hạn cho các phụ kiện thay thế vì họ tin tưởng vào chất lượng linh kiện của họ. Ngoài ra, các quy trình tiếp nhận máy, bảo hành, sửa chữa tại MaxMobile cũng rất bài bản, chuyên nghiệp, biên lai nhận, biên lai thanh toán chuẩn mực để tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng, tránh trường hợp nhân viên tráo đổi linh kiện để bán kiếm lời.

Vì thế, nếu có nhu cầu thay mặt kính LG Optimus G2 uy tín, bạn hãy đến ngay địa chỉ 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội của MaxMobile để trải nghiệm dịch vụ chu đáo tại đây nhé.
>> Xem thêm bài viết liên quan thay mặt kính Xiaomi Mi4 với quy trình như thế nào?
Những lưu ý khi thay mặt kính LG Optimus G2 tránh luộc đồ Những lưu ý khi thay mặt kính LG Optimus G2 tránh luộc đồ Reviewed by Unknown on 8/03/2016 09:18:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.