Những lưu ý cách kiểm tra khi mua LG G5 cũ

Những lưu ý khi mua LG G5 cũ là gì để tránh hàng dựng, hàng nhái là thắc mắc mà nhiều người đặt ra. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết cách kiểm tra khi mua LG G5 cũ đã qua sử dụng để sở hữu được chiếc smartphone chất lượng, chính hãng.
Xem qua hướng dẫn kiểm tra khi chọn mua điện thoại LG G5 Cũ , Cách test ra sao

Cách kiểm tra khi mua LG G5 cũ về hình thức máy

Hình thức bên ngoài là việc kiểm tra đầu tiên trước mỗi quyết định mua sản phẩm. Vì thế hãy kiểm tra xem LG G5 qua sử dụng xem có còn đủ các thiết bị, phụ kiện hay không, máy có bị trầy xước hay bóp méo gì không. Với máy đã qua sử dụng khó tránh khỏi trầy xước nhẹ, tuy nhiên nếu bạn không muốn sở hữu một chiếc smartphone cao cấp mà có vết xước bạn có thể yêu cầu đổi sang thiết bị khác. Tiếp đó mở vỏ sau của máy để kiểm tra chất lượng pin và chú ý các ốc vít xem đã bị tháo ra chưa.
Kiểm tra hình thức điện thoại LG G5 cũ xem có bị trầy xước, hư hại gì không
Tiếp đến bạn cũng cần kiểm tra mã số IMEI xem có trùng khớp nhau giữa vỏ máy với vỏ hộp hay không. Lưu ý mã số IMEI trên tem phải sắc nét, rõ ràng và không có dấu hiệu bị nhòe màu. Chú ý đến các kẽ máy xem có bị bụi bẩn xâm nhập hay không. Bạn cũng cần kiểm tra camera, đường viền, mặt kính xem có bị hư hại gì không. Đây là cách để bạn mua được chiếc điện thoại với ngoại hình tốt nhất.

Kiểm tra phần cứng của LG G5 cũ

Để kiểm tra phần cứng của điện thoại LG G5 cũ bạn chỉ cần sử dụng mã test, theo lệnh 277634#*# hoặc 3845#*tên máy#. Lúc này máy sẽ trở về 1 giao diện để giúp bạn thực hiện công tác kiểm tra phần cứng của điện thoại. Chỉ cần bạn cập nhật vào mục Device Test, máy sẽ hiện ra các mục cần kiểm tra. Bạn hãy kiểm tra lần lượt các phần cứng để đảm bảo xem thiết bị có hoạt động tốt hay không. Nếu chiếc điện thoại LG G5 cũ vượt qua tất cả các bài test này thì bạn có thể yên tâm về chất lượng phần cứng của điện thoại.

Kiểm tra các chức năng cơ bản của điện thoại LG G5 cũ

Để kiểm tra các chức năng còn lại của LG G5 đã qua sử dụng, bạn hãy lắp sim vào và thực hiện cuộc gọi, kiểm tra loa xem có bị mất tiếng hay rè hay không. Thử nghe một bản nhạc xem sao để biết loa ngoài và tai nghe có hoạt động bình thường không. Tiếp đến bạn hãy kiểm tra các ổ cắm, cổng kết nối, kiểm tra wifi, 3G,...xem chúng có hoàn toàn bình thường hay không. Bên cạnh sản phẩm phiên bản LG V10 cũ cũng đang được nhiều người quan tâm bởi cấu hình và mức giá ấn tượng.

Kiểm tra camera bằng cách chụp hình và phóng to xem chất lượng ảnh

Đồng thời bạn cũng nên kiểm tra chức năng camera bằng việc chụp vài tấm hình và phóng to để xem hình ảnh có sắc nét, rõ ràng hay không. Tiến hành kiểm tra độ cảm ứng bằng cách giữ cố định một biểu tượng rồi di chuyển toàn màn hình, nếu biểu tượng không bị dừng bất thường thì cảm ứng đạt hiệu quả và màn hình cũng không có điểm chết.
Nếu chiếc điện thoại LG G5 cũ bạn đang có ý định mua vượt qua tất cả các bài kiểm tra trên thì hãy nhanh tay sở hữu em ấy về cho mình nhé. Vì đó thực sự là một chiếc smartphone chất lượng, xứng tầm đầu tư.
Xem thêm bài viết về mẫu điện thoại Galaxy Note 7 mới với những cải tiến đáng kể về thiết kế của hãng Samsung. 

Từ khóa tìm kiếm:

  • Điện thoại LG G5 cũ
  • Lưu ý khi mua điện thoại LG G5 cũ
  • Cách kiểm tra khi mua LG G5 cũ
Những lưu ý cách kiểm tra khi mua LG G5 cũ Những lưu ý cách kiểm tra khi mua LG G5 cũ Reviewed by Unknown on 8/22/2016 08:44:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.