Những điều cần lưu ý khi mua Samsung Note 5

Samsung Galaxy Note 5 đang là dòng điện thoại Samsung được các tín đồ công nghệ ưa chuộng. Để sở hữu siêu phẩm này, chúng ta phải bỏ ra con số hàng trục chiệu đồng. Vì thế không ai muốn mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần lưu ý khi mua Samsung Note 5 đúng chuẩn dưới đây nhé.

Kiểm tra vỏ hộp và phụ kiện kèm theo Samsung Note 5

Những chiếc điện thoại Samsung Note 5 chắc chắn sẽ còn nguyên seal hộp. Vì vậy tem dán phải mới, không rách, không nhàu nát. Các thông số ghi trên vỏ hộp phải rõ nét, dễ nhận biết với các thông tin về nhà sản xuất, nơi sản xuất, tên máy, mã imei,..
Mua Note 5 mới sẽ đảm bảo đầy đủ các phụ kiện đi kèm như sách hướng dẫn, tai nghe, củ sạc, dây cáp, que chọc sim, bút S-Pen,...Hãy chắc chắn các phụ kiện này vẫn được bọc gọn gàng, ngay ngắn và giữ nguyên tem mác.

Kiểm tra vỏ máy Samsung Note 5

Một chiếc máy Galaxy Note 5 mới chắc chắn sẽ không thể bị trầy xước, bóp méo hay cong vênh được. Vì thế bạn hãy kiểm tra thật kỹ vỏ máy và phần màn hình xem có bị lỗi hay không. Chú ý kiểm tra cả các ốc vít máy xem còn mới và chắc chắn hay không.
Chú ý kiểm tra kỹ lưởng vỏ máy Galaxy Note 5
Galaxy Note 5 được thiết kế bằng kim loại nguyên khối cùng mặt kính trước, sau. Vì vậy chỉ cần để ý một chút là chúng ta có thể biết chính xác máy đã qua sử dụng hay chưa?

Kiểm tra camera Samsung Note 5

Để kiểm tra chức năng camera, bạn hãy chụp một vài tấm hình tại nơi có đủ ánh sáng, thiếu ánh sáng rồi phóng to hình lên để kiểm tra. Nếu chất lượng hình ảnh sắc nét, mịn và rõ ràng cùng màu sắc chuẩn thì đó là Samsung Note 5 đúng chuẩn. Đồng thời khi kiểm tra hình ảnh hãy chú ý xem có điểm chết trên máy hay không nhé.

Kiểm tra mã số imei Samsung Note 5

Samsung galaxy Note 5 Mỹ cũ hay bất cứ dòng máy samsung nào khác đều có mã số imei riêng để kiểm tra máy có chính hãng hay không. Nếu mã số imei trên vỏ hộp, trên nắp lưng và trong điện thoại Note 5 trùng nhau thì bạn hoàn toàn yên tâm sản phẩm là chính hãng.

Hiệu năng và các tính năng cơ bản bên trong của Samsung Note 5

Bạn có thể tiến hành sạc pin để xác định xem thời gian sạch đầy máy là bao nhiêu. Có chính xác như nhà sản xuất cung cấp hay không. Đồng thời bật nhiều tính năng một lúc xem thời gian tiêu thụ pin nhanh hay chóng để đánh giá chất lượng máy Note 5.
nhung dieu can luu y khi mua Samsung Note 5
Thông qua mã lệnh, kiểm tra các tính năng bên trong của Note 5
Hiện nay mọi dòng Samsung đều dễ dàng kiểm tra các tính năng bên trong, chỉ cần nhập lệnh *#0#* màn hình sẽ hiện ra các tính năng. Bạn muốn kiểm tra tính năng nào chỉ cần nhấp vào tính năng đó là được. Galaxy Note 5 chính hãng sẽ dễ dàng vượt qua các tính năng bên trong.
Với một chiếc Samsung Note 5 chính hãng chắc chắn sẽ vượt qua mọi bài kiểm tra trên. Vì vậy căn cứ vào các cách lưu ý mua Samsung Note 5 một cách dễ dàng hàng chuẩn. 
Có thể bạn quan tâm bộ ảnh Galaxy Note 7 hình ảnh chính thức tuyệt vời của sản phẩm mới này.


Từ khóa tìm kiếm 

  • Samsung Note 5
  • lưu ý mua Samsung Note 5
Những điều cần lưu ý khi mua Samsung Note 5 Những điều cần lưu ý khi mua Samsung Note 5 Reviewed by Unknown on 8/16/2016 11:41:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.