Đánh giá điện thoại LG G4 mini


LG G4 mini là một trong những dòng sản phẩm di động thông minh khá nổi tiếng hiện nay. Với những thiết kế nổi bật ấn tượng trong ngoại hình và tính năng sản phẩm, LG G4 nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng. Cùng đánh giá điện thoại LG G4 mini để thấy được những ưu điểm trên phiên  bản này.

>>Bạn có thể xem thêm video: Đánh giá chi tiết LG G4 - Thiếu chút nữa là hoàn hảo!


Đổi mới ngoại hình của LG G4

Điện thoại LG G4 là một sản phẩm đi động bản to với thân máy và khung máy lớn hơn rất nhiều so với phiên bản G3 trước đó.
Trước khi cho ra mắt, người dùng luôn được cập nhật những thông tin là G4 sử dụng cho mình loại màn hình cong ấn tượng bắt mắt nhưng khi xuất hiện thì độ cong của G4 được đánh gía là không đáng kể, người dùng chỉ có thể cảm nhận được ở vài góc độ cho phép.

Điện thoại LG G4 Mini chính hãng
Đánh giá điện thoại LG G4 mini

Nếu như các phiên bản trước đây đều thiết kế các nút bấm ở bên cạnh thì LG G4 mini lại cho chúng nằm ở phía sau giống hệt như G3. Đương nhiên là chúng sẽ có điểm khác biệt so với G3 đó chính là các phím nhỏ hơn và không còn là hình tròn như trên G3. Vậy Có nên mua LG G4 bản mini không?

Màn hình ấn tượng

Điện thoại LG G4 mini sở hữu cho mình màn hình lên đến 5,5 inch cùng độ phân giải 2560 x 1440 px mang đến chất lượng hình ảnh vô cùng tuyệt vời. 

LG G4 Mini chính hãng
Màn hình chính là niềm tự hào của nhà sản xuất LG
Có thể nói màn hình  LG G4 mini chính là một trong những niềm tự hào của LG khi trang bị cho mình công nghệ  hiển thị IPS Quantum và N-Type Liquid Crystals gíup tăng chất lượng màu sắc và độ sáng.

Thiết kế phần mềm của LG G4

Theo thông tin tư vấn điện thoại cho hay Giao diện phần mềm của LG G4 lại không được đánh giá cao như trên phiên bản G3 khi G4 chỉ trang bị cho mình phần mềm UX 4.0. Tuy nhiên điểm nổi bật trên điện thoại LG G4 chính là thiết kế  Smart Bulletin nằm bên trái của màn hình giúp người dùng có thể dễ dàng chọn lựa những tính năng ứng dụng một cách đơn giản và dễ dàng thay vì phải nhấn vào một biểu tượng như trước đây. 

Camera hiện đại

Chi tiết được quan tâm và chú trọng nhất trên siêu phẩm G4 đó chính là camera. Lg muốn biến G4 trở thành ông vua của hình ảnh khi trang bị cho chúng camera 16 MP f/1.8. Đây là một trong những tính năng được các bạn trẻ ngày nay vô cùng yêu thích. Với G4 bạn có thể lưu lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ của mình một cách sống động và chi tiết nhất chỉ với chiếc điện thoại.
Đánh giá điện thoại LG G4 mini trên đây sẽ giúp bạn hiểu kĩ hơn về sản phẩm công nghệ mới của hãng LG. Cùng trải nghiệm với LG G4 mini để thấy được sự khác biệt mới lạ đến từ những siêu phẩm điện thoại của hãng sản xuất LG.

Xem thêm phiên bản Xiaomi Redmi 3 Note có điểm gì đặc biệt ở thiết kế cấu hình.

Đánh giá điện thoại LG G4 mini Đánh giá điện thoại LG G4 mini Reviewed by Unknown on 6/01/2016 02:14:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.