Lg g flex 2 32gb

Lg g flex 2 32gb là sản phẩm màn hình cong đang được yêu thích. Nhưng cũng giống như các sản phẩm của LG trên thị trường, chiếc smartphone này rất dễ gặp phải những sự cố trên máy. Vậy, có cách nào để khắc phục nhanh chóng nhất?

>>Bạn có thể xem thêm video:  Đánh giá LG G Flex 2 - Đường cong quyến rũ!


Điện thoại LG G Flex 2 với thiết kế màn hình cong 

Tư vấn thông tin điện thoại - Với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay, việc tung ra các dòng sản phẩm mới là rất cần thiết đối với mỗi thương hiệu. LG là một trong số nhiều nhà thương mại điện tử chăm chỉ cho ra mắt những sản phẩm mới độc đáo trong thiết kế và mới mẻ trong tính năng sử dụng. Chiếc Lg g flex là một bước đột phá của LG, dù đây chỉ là chiếc điện thoại tầm trung. 
Lg g có ba phiên bản 16gb, 32 gb và 64gb. Với thiết kế màn hình cong mới lạ, Lg g flex 2 32gb đã chinh phục không ít người tiêu dùng. Khách hàng chỉ phải bỏ ra số tiền dưới 5 triệu đồng là có thể sở hữu một chiếc smartphone lạ mắt cùng tính năng không kém cá siêu phẩm hiện hành.

 Dien thoi LG G Flex 2 32GB chinh hang
Lg g flex 2 với thiết kế đẹp mắt
Tuy nhiên, trong quá trình sử dung, chiếc smartphone này không thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng hay máy bị lỗi. Chỉ cần thuộc lòng vài thao tác đoưn giản là bạn hoàn toàn có thể khắc phục 1 số lỗi nhỏ trên chiếc Lg g flex 2 32gb của mình.

1. Hiện tượng “bóng ma” trên màn hình

 Khi màn hình Lg g flex đang hiển thị hình ảnh tối và chuyển sang hình ảnh sáng, những hình ảnh cũ có thể phải sau vài giây mới mờ đi hoàn toàn. Đây là hiện tượng “bóng ma”. Hiện tượng này càng phổ biến khi bạn giảm độ sáng màn hình.
 Việc tăng độ sáng màn hình có thể giảm hiện tượng “bóng ma”, nhưng không có cách nào để loại trừ hoàn toàn vấn đề này.

 2. Máy bị treo và tự thoát khỏi ứng dụng


LG G 2 Flex 32gb gia re tai ha noi
Máy bị treo là lỗi thường gặp ở điện thoại Lg 
Một số người dùng Lg g flex thường xuyên gặp lỗi này khi sử dụng một số ứng dụng nhất định. Lỗi có thể bị gây ra bởi một ứng dụng giả mạo.

>> Xem thêm dịch vụ thay mặt kính LG G3 ở đâu uy tín.

Hãy thử một trong các cách sau.

- Kiểm tra bằng cách nhấn giữ nút Power,  sau đó nhấn và giữ lựa chọn “Power off” xuất hiện trên màn hình và khởi động lại vào chế độ Safe mode. 
- Bạn sẽ thấy chữ “Safe mode” ở góc dưới cùng bên trái màn hình. Ở chế độ này, các ứng dụng của hãng thứ ba không thể hoạt động.
- Hãy thử gỡ từng ứng dụng của hãng thứ ba, rời chế độ Safe mode, sau đó lặp lại cho tới khi tìm ra ứng dụng gây sự cố.
 Điều đáng buồn là G Flex chạy hệ điều hành Android 4.2.2 mà giao diện LG UI khá nặng, vì thế đây có thể là nguyên nhân khiến máy bị treo và thoát khỏi ứng. Hãy nâng cấp lên Android 4.4 ngay khi có thể. Để kiểm tra các bản cập nhật Android có cho LG G Flex 2. Bạn hãy vào Menu > System settings > General > About phone > System updates > Check now.
Chiếc smartphone Lg g flex 2 32gb mà bạn đang sử dụng có thể gặp những sự cố không mong muốn. Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể tự khắc phục được khi máy bị đơ. Nếu máy có hiện tượng hư hỏng, bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để được kiểm tra và tư vấn cụ thể.

Bài đọc thêm cửa hàng bán Redmi note 3 chính hãng giá rẻ.
Lg g flex 2 32gb Lg g flex 2 32gb Reviewed by Unknown on 5/28/2016 02:42:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.